Huỳnh Hiểu Minh hói đầu trong phim mới

20:29 | 12/01/2021
Trong phim mới, nhân vật của Huỳnh Hiểu Minh có tạo hình là một người đàn ông trung niên bị hói, thân hình gầy gò. Để nhập vai diễn này, anh phải giảm 10 kg trong 2 tháng. 

Truyền thông xứ Trung đưa tin, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trên phim trường Người đội tóc giả – The man with the Wig với thân hình gầy gò, đầu hói, da sạm đen khiến người hâm mộ vừa thấy lạ mà cũng vừa lo lắng.

Tạo hình khác lạ của nam diễn viên trong phim mới.

Cách đây không lâu, nam diễn viên họ Huỳnh chia sẻ anh đã phải nỗ lực giảm cân trong điều kiện khắc nghiệt sau 2 tháng để tham gia diễn xuất cho bộ phim mới. Nhân vật của anh là gã lái xe taxi tên Mạnh Trung làm việc vào ban đêm có cuộc sống khổ cực, ngoại hình khắc khổ. Khi thực hiện chế độ giảm cân anh cho biết chỉ uống nước lọc hàng ngày là chủ yếu, kèm theo đó là ăn táo.

Anh cũng từng muốn giảm thêm 5 kg nhưng vì điều kiện sức khỏe không cho phép, nên anh phải dừng chế độ ăn này lại. Anh tiết lộ với truyền thông rằng: “Toàn bộ số cân tôi giảm được đều nhờ phương pháp hạn chế ăn, năng tập. Sút cân quá nhiều trong thời gian ngắn, tôi đã bị suy dinh dưỡng. Tim tôi gần như không thể chịu được sự thay đổi này”.

Huỳnh Hiểu Minh là một trong những người theo đuổi nghiệp diễn lâu năm nhưng lại không được đánh giá cao. Anh chiến thắng Nam diễn viên xuất sắc giải Kim Kê, một trong ba giải thưởng điện ảnh danh giá nhất của Hoa ngữ vào năm 2020. Tuy nhiên, chiến thắng này của nam diễn viên bị đánh giá là không thuyết phục.

Nam diễn viên muốn chứng minh khả năng diễn xuất bằng những vai diễn gai góc.

Vì thế, Huỳnh Hiểu Minh muốn chinh phục khán giả bằng những vai diễn gai góc, có tính khiêu chiến hơn. Anh thể hiện nhân vật tướng Nhật Bản trong bộ phim Bát bách. Tạo hình của anh cũng thể hiện sự khác lạ với mái tóc rẽ đôi, để râu dài.

Trước đó, anh bị chỉ trích là không biết cách xử lí tốt mối quan hệ giữa bà xã Angelabay và người bạn gái cũ Lý Phi Nhi. Tuy nhiên, đạo diễn bộ phim mới lại khen ngợi tinh thần chuyên nghiệp của anh khi không để chuyện đời tư ảnh hưởng đến diễn xuất của mình.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *