Huỳnh Lập lần đầu kể chuyện ma về nhà giữ xe khiến khán giả “rợn tóc gáy”

22:45 | 07/08/2021

Chuyện ma trong hầm giữ xe của tập 4 Một nén nhang có tên Trực đêm lần này hứa hẹn sẽ khiến các fan của thể loại truyện ma kinh dị vừa thích thú vừa cảm thấy bất ngờ.

Những căn hầm giữ xe ẩm thấp, chật chội, tối tăm… luôn là một trong những địa điểm chứa nhiều bí ẩn có thể khiến chúng ta tò mò nhưng đồng thời cũng chứa đựng những câu chuyện rùng rợn mà chúng ta không hề ngờ tới. Và trong tập 4 của Một nén nhang vừa ra mắt trên kênh Youtube của Huỳnh Lập vào lúc 0h ngày 7/8/2021 lần này với chủ đề Trực đêm, nam đạo diễn – diễn viên Huỳnh Lập đã sử dụng nhà giữ xe để làm bối cảnh cho câu chuyện của mình.


Mọi chi tiết được Huỳnh lập “bày biện” khá đơn giản: một ông chú Tư giữ xe lâu năm sống luôn tại nhà xe và một anh chàng lính mới vừa chuyển từ nghề từ lái xe sang giữ xe. Chuyện tưởng như không có gì đặc biệt cho đến khi Sơn – anh chàng giữ xe mới vào nghề, đi loanh quanh nhà xe và phát hiện một chiếc bàn thờ. Rồi từ đó nhiều sự kiện kỳ bí diễn ra: những tiếng động bí ẩn, những ảo ảnh ma quái, những câu chuyện kể của chú Tư… Tất cả cùng nhau khiến Sơn bối rối, hoảng sợ, và không chỉ thực tại mới khiến anh thấy rung mình mà còn là những ký ức ma quái về những ngày còn làm lái xe…

Chỉ trong đêm đầu tiên làm việc tại đây, anh chàng đã bị thất thần bởi những bí ẩn liên tục dồn dập xảy ra. Như Huỳnh Lập có chia sẻ trong clip, rằng “Nhất nhà xe, nhì nhà hát”, những vong hồn vất vưởng thường chọn nhà xe để tụ tập, nên có lẽ việc Sơn gặp phải những vong hồn lang thang tại nơi làm việc của mình cũng là điều đương nhiên. Dẫu vậy, khán giả nghe câu chuyện Trực đêm của Huỳnh lập từ đầu đến gần cuối hẳn sẽ vẫn cảm thấy có gì đó lấn cấn? Mọi thứ diễn ra quá nhanh, quá chớp nhoáng, mọi sự kiện kỳ bí diễn ra trong thời gian quá ngắn, quá dồn dập, ắt hẳn phải có lý do gì đó. Và khi lý do được Huỳnh Lập tiết lộ ở phần cuối của câu chuyện thì mọi thứ lại trở nên vô cùng hợp lý và logic.

Cái kết bất ngờ của tập 4 Một nén nhang lần này không hẳn là quá ngạc nhiên đến mức không thể đoán ra, nhưng sự thú vị của nó nằm ở chỗ nó biến một câu chuyện kinh dị, rùng rợn thành một cái gì đó rất đỗi thú vị, để lại một bài học khá nhẹ nhàng và thấm thía cho mọi người, nhất là các bạn trẻ.

Với thông điệp gửi gắm đến người xem về sự để ý, tinh tế trong cuộc sống, những điều nhỏ thôi nhưng cũng cũng đủ khiến ta sống bình an hơn. So với các tập trước của Một nén nhang, Trực đêm lại là một phong cách, một khía cạnh, một làn gió mới rất khác làm phong phú thêm bức tranh đa dạng của những câu chuyện trong mùa 4 mà Huỳnh Lập mang lại cho khán giả. Điều này đã chứng minh được rằng Huỳnh Lập không chỉ nhạy bén, thông minh, hiểu tâm lý khán giả mà còn rất chiều lòng fan, luôn biết biến đổi giữa nhiều phong cách khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của tất cả những người hâm mộ truyện tâm linh, kinh dị.

TẬP 4 “TRỰC ĐÊM”:

https://www.youtube.com/watch?v=tR5MdXbzwbI

TẬP 3 “NHÀ THUÊ”:

https://www.youtube.com/watch?v=FCC0SPIMmy8

TẬP 2 “NGƯỜI KHUẤT MẶT”:

https://www.youtube.com/watch?v=NO4IR1iu91c

TẬP 1 “KÉO HỒN”:

https://www.youtube.com/watch?v=lfOPDT6nGps

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *