Huỳnh Lập mượn chuyện xưa để nói chuyện nay trong tập 1 của ‘Cung nữ tuổi dần’

19:53 | 06/05/2022

Hài hước, duyên dáng, tinh tế mà cũng có phần châm biếm, tập 1 của series Hoàng hậu họ Huỳnh – Cung nữ tuổi dần do Huỳnh Lập thực hiện đã chinh phục khán giả ngay từ những phút đầu tiên.

Hoàng hậu họ Huỳnh là một nhân vật hư cấu vốn gắn liền với hình ảnh của Huỳnh Lập suốt hơn 3 năm nay, là một nhân vật hài hước và thú vị do chính nam nghệ sĩ sáng tạo ra trong các video và clip chiếu mạng trước đây của mình. Và mùa hè này, như đã hứa và bật mí với khán giả cách đây chưa lâu, Huỳnh Lập đã mang Hoàng hậu họ Huỳnh tái xuất trên Youtube channel của mình trong bộ phim mang tên Cung nữ tuổi dần với một cá tính còn “lầy lội hơn”, độc đáo hơn và mang đến cho khán giả những trận cười còn đã đời hơn trước.

Sự tự nhiên, tính “bắt trend” cùng với những màn tung hứng đối đáp cực kỳ vui nhộn vốn là “đặc sản” trong các video về Hoàng hậu họ Huỳnh trước đây tiếp tục được Huỳnh Lập phát huy tối đa, đồng thời còn “nâng cấp” thêm một bậc nhờ vào việc lồng ghép kịch bản tinh tế, có chiều sâu, mượn “chuyện xưa” để nói về những chuyện ngày nay vốn là chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Tập đầu tiên của series Web Drama Hoàng hậu họ Huỳnh – Cung nữ tuổi dần đã chính thức phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Huỳnh Lập từ 20 giờ, ngày 5/5/2022. Chỉ vài giờ sau khi phát sóng tập 1, Huỳnh Lập đã nhận về hàng nghìn lời khen ngợi và khích lệ của các khán giả. Nhiều fan hâm mộ đã chờ đợi sự tái xuất của Huỳnh Lập lẫn cả Hoàng hậu họ Huỳnh từ rất lâu, và họ đã không hề phải thất vọng.

Câu chuyện bắt đầu bằng một chuyến “ngao du sơn thủy” của Hoàng hậu họ Huỳnh ở ngoài cung, cùng những sự cố vừa buồn cười, vừa khó đỡ mà hoàng hậu liên tục gặp phải trên đường đi. Lạ nước lạ cái, Hoàng hậu bị một toán cướp chặn đường hành hung, may sao có một người dân nữ ra tay giúp đỡ đó là Thị Nhi. Và cô nàng dân nữ đó không chỉ hỗ trợ Hoàng hậu đánh bại tên cướp, mà còn sẵn lòng làm “hướng dẫn viên du ngoạn” trên hành trình của Hoàng hậu. Đương nhiên Hoàng hậu họ Huỳnh đã không từ chối, và mối duyên thú vị giữa Hoàng hậu và cô nàng dân nữ mở ra từ đó, khởi nguồn cho vô số những câu chuyện đậm màu sắc cổ trang, mang hơi hướm cung đấu mà cũng đồng thời mang tính hiện thực xã hội diễn ra sao đó. Sự tròn trịa khi vào vai của Huỳnh Lập cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như Võ Tấn Phát, Long Chun, Hoàng Yến, Quỳnh Lý, Ngọc Hoa, Trà Ngọc, Vy Vân, Hạnh Thảo, Leo, Trịnh Tài… cũng đồng thời góp phần khiến cho Hoàng hậu họ Huỳnh thêm sức nóng. Đặc biệt, cốt truyện gây nhiều tò mò và có tính gợi mở cũng là một điểm cộng cho tập 1 của Web Drama độc đáo này.

Series Hoàng hậu họ Huỳnh sẽ tiếp tục được đăng tải trên kênh của Huỳnh Lập trong thời gian tới, hãy cùng đón xem!

LINK TẬP 1:

https://youtu.be/0ZxN3-T1V2U

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *