Huỳnh Mến kể về khoảnh khắc “vô tình” được nổi tiếng năm 16 tuổi

11:41 | 02/11/2022

Xuất hiện với vai trò khách mời của chương trình “Khoảnh khắc rực rỡ”, biên đạo múa Huỳnh Mến chia sẻ về hành trình từ “bỗng dưng nổi tiếng” năm 16 tuổi đến khi thành danh.

 

 

Huỳnh Mến cho biết bản thân đã theo nghiệp vũ công được 18 năm, đồng thời chia sẻ với MC Nguyên Khang về khoảnh khắc rực rỡ trong cuộc đời làm nghệ thuật: “Đó là năm 16 tuổi, lúc đó tự dưng em nổi tiếng khắp xóm làng. Khi mà chú Hoài Linh lần đầu tiên tổ chức liveshow ở Việt Nam thì vũ đoàn của em được tham gia. Vô tình em xuất hiện nhiều rồi mọi người ồ lên: ‘A, con bà Xinh bán cơm lên tivi’… Thế là em nổi tiếng.”

 

 

Tiếp đó Huỳnh Mến gia Thử thách cùng bước nhảy, dù dừng chân khá sớm nhưng chương trình đã giúp khán giả nhớ đến cô nhiều hơn. Điều đặc biệt là sau khi dừng chân thì nữ vũ công đã giúp dàn dựng một tiết mục cho thí sinh Sơn Lâm: “Tiết mục đó xuất hiện trong một đêm cực kỳ bùng nổ. Khoảnh khắc đó dâng trào cảm xúc trong em, mọi người đứng dậy vỗ tay khiến em vỡ òa và khóc. Từ đó em được khán giả và các anh chị công nhận và cho em nhiều cơ hội làm nghề hơn.

 

 

Huỳnh Mến cũng cho biết bản thân không có giải thường nhưng cô góp phần giúp người khác nhận những phần thưởng qua việc dàn dựng tiết mục, và cô hạnh phúc với công việc này. Khoảnh khắc rực rỡ – nơi các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp – phát sóng lúc 19h35 mỗi tối thứ tư trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.

 

 

 

Lê Gia 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *