Huỳnh Nhu bênh vực Quách Tuấn Du nhưng bị đàn anh “lật mặt” tại Truy tìm cao thủ

07:32 | 12/08/2021

Khánh Ngọc gây ấn tượng với kiểu tóc cực trendy và Quách Tuấn Du “lật kèo” Huỳnh Nhu, may mắn “thắng đậm” là những diễn biến được quan tâm ở tập 30 Truy tìm cao thủ.

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón 3 giọng ca vàng trong làm âm nhạc Việt Nam: Quách Tuấn Du, Khánh Ngọc, Triệu Long và diễn viên Huỳnh Nhu. Khánh Ngọc được biết đến với chất giọng ngọt ngào và sở hữu gương mặt thanh thoát, hiền dịu. Tuy nhiên, đến với chương trình, nữ ca sĩ đã đổi mới hình tượng với phong cách gợi cảm hơn và phần tóc tạo kiểu cực trendy khiến MC Minh Xù hết lời khen ngợi.

Ở vòng Dò tìm, các người chơi lần lượt chọn từng câu hỏi để trả lời và quan sát xem nét diễn của đồng nghiệp để loại dần khách mời có khả năng là cao thủ. Trong đó, Triệu Long trả lời được 3/4 câu hỏi từ mức độ vừa đến khó của chương trình. Mặc dù kèm với lời giải thích do trùng hợp được biết đến khi đi diễn ở tỉnh, nam ca sĩ vẫn “sa” vào lưới tình nghi từ các người chơi khác. Ngược lại, Triệu Long lại để ý Huỳnh Nhu nhiều hơn vì nét mặt lúc nào cũng ngơ ngác, do dự khi chọn đáp án. Tuy nhiên, trăm lời biện hộ cũng không thoát được 3 phiếu loại, Triệu Long đành tiếc nuối dừng cuộc chơi sớm.

Tiếp theo, với câu hỏi “Truyện Vợ chồng A Phủ trong tập truyện Tây Bắc của nhà văn Tô Hoài viết về người dân tộc nào?” thì duy nhất Quách Tuấn Du có câu trả lời đúng. Điều này khiến Triệu Long dự đoán giọng ca “Mẹ tôi” là người chơi kế tiếp giẫm lên “vết xe đổ” của mình. Tuy nhiên, Huỳnh Nhu có suy nghĩ khác: “Em cũng nhớ đáp án mà em chọn sai, em cảm thấy nghi nhất là chị Ngọc, có thể chị Ngọc biết đáp án nhưng chọn sai”. Mặc dù đàn em bênh vực, Quách Tuấn Du thành thật: “Anh lại nghĩ là Nhu” gây “sứt mẻ” tình anh em. Đi sai ván cờ, Huỳnh Nhu được cả 2 anh chị quyết loại không cần thủ tục nhắm mắt.

Vòng 3 là “sân khấu diễn xuất” của Quách Tuấn Du và Khánh Ngọc. Mặc dù Khánh Ngọc là người trả lời đúng đáp án nhưng kết thúc, Quách Tuấn Du mới là người thắng cuộc với số điểm cao ngất. Như vậy, Triệu Long thật sự là cao thủ và Quách Tuấn Du đã “dịch chuyển” điểm của Triệu Long nên đã giành chiến thắng và mang về 10 triệu đồng tiền thưởng.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *