iTECH EXPO 2024 – Công nghệ dẫn đầu xu hướng, nâng tầm kết nối tương lai

21:47 | 20/05/2024

Ngày 20/5/2024, Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh (HCA)  phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD, ALTA MEDIA và các đối tác tổ chức họp báo công bố Diễn đàn Công nghệ Quốc tế iTECH EXPO – Thành phố Hồ Chí Minh 2024.

tm-img-alt

Sự kiện đặc biệt này sẽ được diễn ra trong 3 ngày  liên tiếp từ ngày 10- 12/7/2024 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam (Khu Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh).

iTECH EXPO 2024 với chủ đề Công nghệ mới cho Kỷ nguyên mới hứa hẹn mang đến những công nghệ dẫn đầu xu hướng, đột phá chuyển đổi số, thúc đẩy phát triển khoa học,  công nghệ & kỹ thuật toàn cầu, nâng tầm kết nối tương lai.

Thế giới của chúng ta đã và đang trải qua một kỷ nguyên công nghệ phi thường.  Tốc độ phát triển và đổi mới của khoa học – công nghệ tiếp tục đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội toàn cầu. Dòng chảy của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư vẫn diễn ra mạnh mẽ và hứa hẹn tạo nên những đột phá vượt bậc với sự giao thoa của nhiều xu hướng công nghệ mới. Việc tiếp cận và  thích ứng nhanh trước những thay đổi này sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp định vị thương hiệu và tạo ra lợi thế cạnh tranh trong tương lai.

tm-img-alt

Với ý nghĩa đó, Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD, ALTA MEDIA và các đối tác tổ chức Diễn đàn  Công nghệ Quốc tế iTECH EXPO.

Đây là một sân chơi lớn, uy tín, chuyên nghiệp, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam có quy mô quốc tế sẽ mang đến những giá trị thiết thực không chỉ dành cho các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông – Viễn thông, mà còn hướng đến các doanh nghiệp và người dùng đầu cuối ở những lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Đến với iTECH EXPO, khách tham dự sẽ được nâng tầm trải nghiệm các ứng dụng công nghệ trong công tác tổ chức, vận hành ở mức độ cao nhất. Đây sẽ là một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của iTECH EXPO so với các triển lãm công nghệ khác tại Việt Nam.

iTECH EXPO 2024: Công nghệ mới cho kỷ nguyên mới được diễn ra từ ngày 10 – 12/7/2024 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế SKY EXPO Việt Nam, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh,  nơi quy tụ, gặp gỡ của các chuyên gia, nhà cung cấp, các tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài nhằm mở ra nhiều  cơ hội kết nối, hợp tác tiềm năng, cũng như mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, hiện đại với các xu hướng công nghệ mới có tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực  đời sống, xã hội, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại, hướng đến kỷ nguyên  bền vững.

tm-img-alt

 iTECH EXPO 2024  sẽ thu hút 500 gian hàng công nghệ, 300 nhà cung cấp trong nước và quốc tế với quy mô triển lãm 50.000 m2, dự kiến thu hút trên 50.000 lượt khách tham quan trong 03 ngày diễn ra sự kiện, với các sản phẩm, giải pháp, ứng dụng thông minh, tân tiến và hiện đại tại 18 nhóm lĩnh vực, công nghệ mang tính xu hướng như 5G, AI, IoT, ARVR, hologram, LED, blockchain, nhà máy thông minh, nông nghiệp công nghệ cao,… Nổi bật hơn hết là các nhóm sản phẩm, giải pháp, dịch vụ liên quan đến công nghệ chiếu sáng thông minh, các ứng dụng phát triển đô thị thông minh, điện tử tiêu dùng & công nghệ thông tin, thiết bị sản xuất & linh kiện điện tử.

iTECH Forum sẽ gồm 12 hội thảo chuyên ngành, 50 báo cáo công nghệ chuyên sâu quy tụ hơn 300 chuyên gia, diễn giả hàng đầu, giúp khai thác tiềm năng kỹ thuật và  kinh nghiệm triển khai, giải quyết các bài toán ứng dụng thực tế trước những  xu hướng công nghệ đang được cộng đồng quan tâm như phát triển bền vững ESG, Fintech, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, ứng dụng công nghệ  thông minh phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm,…

iTECH Activities – 1.000 lượt kết nối giao thương, 30 lượt ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ, 10 chuyến tham quan thực tế và giao lưu với các tổ chức, trường viện, doanh nghiệp công nghệ và đa ngành nghề, tạo cơ hội tiếp cận với các nhóm  khách hàng tiềm năng, mở rộng mạng lưới đối tác toàn cầu.

iTECH EXPO hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như: Hoa kỳ, Anh, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản,  Đài Loan, Singapore, Thái Lan,… Hơn thế nữa là sự tham gia, đồng hành tích cực từ một số địa phương trong nước sẽ tạo nên nhiều cơ hội tiềm năng về việc xúc tiến thương mại, kêu gọi và thu hút đầu tư trong lĩnh vực công nghệ.

Gia Huy  (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *