Jack – J97 giới thiệu teaser cho MV mới nhất “Ngôi Sao Cô Đơn”

20:45 | 15/07/2022

Sau poster thông báo sản phẩm âm nhạc mới nhất dành tặng khán giả mang tên Ngôi Sao Cô Đơn, tối ngày 15/7, Jack tiếp tục tung ra teaser chính thức của MV. Với 35 giây, nam ca sĩ tiếp tục khiến khán giả phấn khích và hồi hộp khi đưa vào những tình tiết hấp dẫn.

Ngoài tạo hình của Jack đã được hé lộ trên poster giới thiệu trước đó, đoạn teaser mở màn là không gian lộng lẫy, sang trọng nhưng ngập tràn tiếng súng. Jack đạp cánh cửa lớn, quăng hai chiếc túi vào cốp xe và từ từ mở chiếc mặt nạ ra nhưng chưa kịp hé lộ khuôn mặt. Phần hình ảnh dở dang và chiếc xe hơi lao vun vút trên đường tối trong teaser đã đặt nhiều dấu hỏi lớn về nội dung mà Jack đưa vào sản phẩm âm nhạc lần này.

Bên cạnh đó, teaser MV Ngôi Sao Cô Đơn còn bắt đầu với tiếng nhạc du dương, nối tiếp là tiếng súng và phần âm nhạc trở nên kịch tính cũng tăng thêm độ tò mò không khác nào trailer của một bộ phim điện ảnh.

Dù chưa hé lộ gì thêm nhưng với những chi tiết đã được công bố, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi một sản phẩm mang màu sắc mới lạ được Jack gửi gắm sau một thời gian dài thực hiện.

MV “Ngôi Sao Cô Đơn” sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20h09 ngày 19/07/2022 trên kênh Youtube chính thức của Jack – J97.

Link teaser: https://www.youtube.com/watch?v=EfeyRme8jf4

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *