JayKii bất ngờ “sánh đôi” hotgirl đình đám mạng xã hội khi chơi gameshow

23:33 | 24/07/2021

Những tưởng được các thành viên nam “o bế”, hoá ra Thuỳ Anh lại bị các chàng trai”cà khịa” không thương tiếc khi tham gia gameshow.

Tập 22 Chọn đâu cho đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai, ngày 26.07 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của hai khách mời gồm ca sĩ JayKii và diễn viên Thuỳ Anh. Cùng gương mặt quen thuộc của chương trình là MC Ngô Kiến Huy.

Tham gia chương trình với vai trò đội trưởng, JayKii và Thùy Anh sẽ đồng hành cùng với 4 người chơi để chinh phục giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Với tinh thần là “Những chiến binh oxy”, đồng đội của Thuỳ Anh đã khuấy động chương trình bằng màn giới thiệu sôi động khi hoá thân thành những chiến binh khác nhau. Cùng lúc này, Thuỳ Anh cũng được các đồng đội “ưu ái” khi đặt biệt hiệu cho cô là “Chiến binh oxy nhược”, ám chỉ nữ diễn viên có vẻ ngoài như bị “suy nhược” cơ thể.

Bất ngờ bị các đồng đội châm chọc dù trước đó chào hỏi nhau rất thân thiết, Thuỳ Anh ngay sau đó cũng “xéo sắc” lên tiếng đáp trả khi cho rằng, các thành viên trong đội sẽ nhận “trái đắng”, tương ứng với việc không nhận được bất kì giải thưởng nào trong chương trình. Ngay lúc này, một thành viên trong đội liền lên tiếng xin lỗi để xoa dịu nữ đội trưởng của mình.

Qua các vòng thi, đồng đội của nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” càng bộc lộ sự xéo sắc không phải “dạng vừa”. Cụ thể trong phần thi đầu tiên, sau khi Ngô Kiến Huy đưa ra câu hỏi, Thuỳ Anh cho rằng mình nắm chắc đáp án và chỉ định các đồng đội đưa ra lựa chọn từ những gợi ý của chương trình. Cho rằng vì nữ đội trưởng đưa ra lời khuyên với “âm lượng” quá nhỏ, mà thời gian chương trình thì quá gấp rút khiến mọi người đều không nhận được thông tin. Ngay sau khi thời gian kết thúc, một thành viên trong đội lên tiếng trêu ghẹo Thuỳ Anh: “Chắc lúc đó chị độc thoại nội tâm quá à”. Nghe xong, Thuỳ Anh bật cười vì những lời lẽ có phần “đanh đá” này.

Ở diễn biến khác, JayKii và 4 người đồng đội của mình có vẻ ít “ồn ào” hơn đội đối thủ. Tuy nhiên, gây chú ý nhất có lẽ là đồng đội nữ đứng cạnh JayKii trong chương trình. Cô nàng cho biết mình đang làm công việc bán trà sữa online và diễn viên tự do. Tuy nhiên, không có gì đáng nói khi chính nhan sắc thanh tú của cô nàng khiến hiến MC Ngô Kiến Huy và JayKii khó mà không thể chú ý.

Không chỉ từng góp mặt trong các bộ phim sitcom, cô gái có tên là Nguyễn Yunie  Lương sinh năm 1997 này còn sở hữu lượt fan khủng với 225 nghìn lượt theo dõi trên trang facebook cá nhân. Bên cạnh tài lẻ diễn xuất, cô còn sở hữu giọng ca nội lực rất tiềm năng.

Trở lại chương trình, cả hai đội sẽ phải đối đầu với nhau qua hai vòng thi. Nhiệm vụ của đội trưởng sẽ cùng với đồng đội tìm chiến lược hợp lí để bảo toàn số lượng thành viên cao nhất có thể. Đội không bảo toàn được số thành viên trên sân khấu sẽ bị loại và “tay trắng” ra về. Đội thắng cuộc qua vòng hai sẽ có cơ hội chinh phục giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Đón xem tập 22 Chọn đâu cho đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai, ngày 26.07 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *