Jaykii công khai yêu Trương Hoàng Mai Anh

15:46 | 18/05/2021
Jaykii tiết lộ điểm ấn tượng của anh về bạn gái là nói rất chậm. Do đó, nam ca sĩ phải tập trung nhiều hơn mỗi khi nghe bạn gái nói chuyện.

Mới đây, trên trang cá nhân, Jaykii và Mai Anh đồng loạt đăng ảnh tình cảm của cả hai. Jaykii viết: “Cảm ơn em đã ra về cùng anh”. Trong khi đó, Mai Anh chia sẻ: “Cảm ơn chàng trai đã kết thúc sự cô đơn của em”.

Jaykii xác nhận với Zing: “Tôi và Mai Anh đã hẹn hò một thời gian. Khi cảm thấy tình cảm ổn định, cả hai mới chia sẻ với mọi người”.Nam ca sĩ cho biết thêm cả hai quen nhau từ trước khi tham gia game show hẹn hò Tình yêu hoàn mỹ.

Jaykii tiết lộ điểm ấn tượng của anh về bạn gái là nói rất chậm. Do đó, nam ca sĩ phải tập trung nhiều hơn mỗi khi nghe bạn gái nói chuyện.

Jaykii xác nhận yêu Trương Hoàng Mai Anh.

Jaykii chia sẻ: “Điểm tương đồng của chúng tôi là thẳng thắn và thành thật. Cả hai bằng tuổi, đều thuộc cung Xử Nữ, thích đi du lịch”.

Công khai chuyện tình cảm sau khi cùng xuất hiện ở game show hẹn hò, Jaykii và Mai Anh không tránh khỏi bị nghi ngờ dùng chuyện tình cảm để PR. Trả lời Zing về chuyện dùng tình cảm cá nhân để Pr, Jaykii phủ nhận. Anh nói: “Tình cảm của tôi dành cho Mai Anh là chân thành” . Jaykii cho hay anh và bạn gái đã tính đến chuyện gắn bó lâu dài.

Trước đó, trên trang cá nhân, Mai Anh bày tỏ tình cảm dành cho Jaykii. Cô viết: “Sau bao ngày tháng luôn bị bạn bè trêu chọc vì ế, bố mẹ dọa đuổi ra khỏi nhà vì tưởng con gái mình không biết yêu. Bây giờ, tôi chính thức thông báo là mình hết cô đơn rồi. Tôi đã có người thương mình hơn cả bản thân mình rồi.

Chàng trai này rất đặc biệt, có khả năng chỉ nhìn thôi cũng hiểu em định nói gì, nghĩ gì, có khả năng kìm nén sự tức giận của mình chỉ vì sợ em buồn, luôn để ý đến cảm xúc của em đầu tiên. Lần đầu tiên có một người chấp nhận tất cả các loại tính xấu của em mà không phàn nàn, không yêu cầu phải sửa đi, mà lại cảm thấy đáng yêu”.

Bảo Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *