Jennie Blackpink dọn tới sống ở ‘khu nhà giàu’

21:03 | 15/11/2023

Ca sĩ Jennie, nhóm Blackpink, dọn tới sống tại khu biệt thự được mệnh danh là phố nhà giàu UN Village

Jennie mua căn biệt thự LaTerrace trị giá khoảng 3,79 triệu USD tại khu phố này từ vài năm trước, trả bằng tiền mặt. Hồi tháng 7, ca sĩ hoàn tất decor cho villa và dọn về sống. Ngôi nhà rộng 245 m2, có 5 phòng ngủ và 3 phòng tắm.

Khu villa nơi Jennie dọn về sống. Ảnh: Nate

Tổ hợp UN Village được mệnh danh là khu nhà giàu Hàn Quốc vì giá cả đắt đỏ, quy tụ giới thượng lưu Hàn. Hàng xóm với Jennie là các nghệ sĩ, chính trị gia… trong đó có diễn viên Lee Jong Suk.

Jennie hiện giữ kín thông tin về hướng đi tương lai. Việc cô cũng như các thành viên khác của Blackpink có ký hợp đồng với YG Entertainment hay không là một ẩn số. Gần đây, truyền thông rộ tin quản lý riêng của Lisa đã kết thúc với YG để tìm nơi đầu quân mới, làm dấy tin đồn nhóm nhạc sẽ chia tay chủ quản YG.

Ca sĩ Jennie, nhóm Blackpink. Ảnh: Nate

Theo một số nguồn tin, tài sản của Jennie ước tính 10 triệu USD, chưa kể tài sản thừa kế. Mẹ cô là cổ đông lớn của CJ E&M, một trong những công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Bản thân Jennie tự kiếm tiền từ năm 14 tuổi. Ngoài hoạt động trong nhóm Blackpink, Jennie là thành viên đầu tiên solo với single Solo năm 2018. Single này đã vượt 553 triệu lượt xem trên Spotify và đạt 977 triệu lượt xem trên YouTube vào tháng 10.

Không chỉ được gọi là “thánh Chanel”, Jennie còn quảng cáo cho Calvin Klein, Hera, Samsung Galaxy, Lotte Confectionery. Cô cũng hợp tác với thương hiệu kính mắt cao cấp Hàn Quốc Gentle Monster để cho ra mắt dòng kính râm Jentle Home Collection. Ước tính, với mỗi hợp đồng, cô thu về hàng triệu USD.

Jennie Kim sinh năm 1996 tại Hàn Quốc. Cô từng có 5 năm học tập ở New Zealand. 20 tuổi, cô chào sân làng giải trí trong vai trò thành viên nhóm Blackpink và ra mắt sản phẩm solo hai năm sau đó.

Theo báo Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *