Jennifer Aniston và Brad Pitt hợp tác trong dự án mới

18:39 | 18/09/2020
Dự án từ thiện "Fast Times at Ridgemont High" sẽ có sự góp mặt của cặp vợ chồng cũ Jennifer Aniston và Brad Pitt.

Theo Hollywood Life, Jennifer Aniston và Brad Pitt sẽ cùng nhau hội ngộ tại dự án phim Fast Times at Ridgemont High. Sự kiện được tổ chức nhằm gây quỹ cho CORE – tổ chức phi lợi nhuận cứu trợ khẩn cấp, cung cấp dịch vụ thử nghiệm và cứu trợ bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Mỹ.

Jennifer Aniston và Brad Pitt hợp tác trong dự án từ thiện.

Theo đó, nhân vật của Brad Pitt trong dự án phim này cũng được đặt tên là Brad – chàng trai luôn mộng mơ về mối quan hệ với cô nàng Linda Barrett – nhân vật do Jennifer thủ vai.

“Chào Brad. Bạn biết tôi luôn nghĩ bạn dễ thương thế nào không? Bạn rất quyến rũ. Bạn sẽ đến với tôi chứ?”, Jennifer Aniston nhập vai. Đoạn hội thoại của cặp vợ chồng cũ khiến khán giả thích thú.

Hồi tháng 1, Jennifer Aniston và Brad Pitt đã có dịp hội ngộ trong lễ trao giải SAG của Hiệp hội Diễn viên Mỹ. Khi đó, Brad Pitt giành giải Nam diễn viên xuất sắc cho vai diễn trong phim điện ảnh Once Upon A Time In Hollywood, Jennifer Aniston giành giải Diễn xuất xuất sắc cho Diễn viên nữ trong phim truyền hình nhiều tập có tên The Morning Show. Sau khi nhận giải, Brad Pitt đã lui vào hậu trường và lắng nghe phần trao giải của Jennifer Aniston.

Jennifer Aniston và Brad Pitt đã có dịp hội ngộ trong lễ trao giải SAG của Hiệp hội Diễn viên Mỹ.

Điều đặc biệt là trong lễ trao giải, Brad Pitt rất hào hứng cổ vũ cho vợ cũ. Khi Jennifer Aniston trở lại hậu trường, cả hai đã chào nhau thân mật.

Tháng 2/2019, Brad Pitt còn tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Jennifer. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người vẫn chỉ là bạn bè.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *