Jisoo (BlackPink) bị khủng bố bởi người hâm mộ

14:00 | 16/09/2020
Jisoo (BlackPink) hiện đang bị áp lực bởi những lời lẽ nặng nề, chỉ trích gay gắt. Fan đưa hashtag bảo vệ lên top trendding toàn thế giới và yêu cầu công ty quản lý có biện pháp bảo vệ nghệ sĩ.

Vào ngày 15/9 vừa qua, một lượng lớn fan của BlackPink và Jisoo đã cùng trend hastag #YG_ProtectJisoo. Hơn 130.000 tweet đã đưa hashtag này lên top trendding thế giới để kiện công ty YG Entertainment nhanh chóng tiến hành việc bảo vệ Jisoo khỏi những bình luận ác ý.

Jisoo nhóm BlackPink. Ảnh: Internet.

Jisoo đã bị đông đảo cư dân mạng tấn công bằng những bình luận ác ý, quấy rối tình dục và thậm chí là bị dọa giết. Những ý kiến tiêu cực, đe dọa này bắt đầu từ fan BTS, Suzy và thậm chí là cả fan riêng của Rosé và Jennie (BACKPINK).

Sau phát ngôn “mở cửa” Kpop ra thế giới của Jennie, nhiều fan quá khích của BTS càng trở nên hung hãn. Thêm vào đó, cuộc chiến nội bộ BlackPink ngày càng được đẩy lên cao trào vì đây vốn là nhóm nhạc có lượng fan cá nhân cao nhất nhì Kpop.

Những bình luận ác ý của anti fan đối với chị cả Jisoo. Ảnh: Internet.

Cụ thể, fan Jennie cho rằng Jisoo không giỏi tiếng Anh, không đủ khả năng cho dự án mới, fan Rosé cũng cảm thấy đáng tiếc khi Dior không chọn cô làm nàng thơ mà lại chọn chị cả.

Fan Suzy cũng tham gia hưởng ứng khi cho rằng Suzy và Rosé là sự kết hợp hoàn hảo cho Dior. Tất cả tạo nên một cuộc khẩu chiến nảy lửa, tấn công và mục đích nhắm vào Jisoo.

Jennie – một trong những thành viên của BlackPink. Ảnh: Internet.

Câu chuyện đã ở mức độ tồi tệ hơn, không kiềm chế được cảm xúc, một bộ phận fan của BTS quấy rối tình dục BlackPink vì tranh cãi liên quan đến phát ngôn “người mở đường” của Jennie gần đây. Chưa kể ,anti fan của BlackPink cũng tham gia quấy rối bằng ngôn từ tục tĩu.

Nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc – BTS. Ảnh: Internet.

Bên cạnh bảo vệ chị cả Jisoo khỏi các bình luận ác ý, fan BlackPink còn gửi nhiều lời ủng hộ Jisoo và chỉ trích công ty YG vì không có động thái sớm hơn, không nhanh chóng bảo vệ nghệ sĩ như các công ty giải trí khác. Trước đó, SM Entertainment, Big Hit, JYP đã từng mạnh tay với anti fan, kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *