Johnny Depp vẫn nhận đủ lương dù bị cắt vai trong Fantastic beasts 3

22:12 | 10/11/2020
Bị buộc phải rời khỏi Fantastic beasts vì lùm xùm đời tư, nam tài tử Johnny Depp vẫn sẽ nhận đủ số tiền thù lao tám chữ số từ hãng Warner Bros..

Ngày 9/11, tờ The Hollywood Reporter cho biết giống như nhiều ngôi sao hạng A khác trong Hollywood, hợp đồng của Johnny Depp thuộc dạng “pay-or-play” (trả tiền hoặc diễn). Tức, cho dù Johnny Depp mới chỉ thực hiện một phân cảnh kể từ khi Fantastic Beasts bắt đầu khai máy từ ngày 20/9 thì anh vẫn được nhận đủ phần thù lao đã thỏa thuận trước đó.

Johnny Depp nhận đủ cát xê dù bị cắt vai.

Được biết, tiền lương của Depp trong Fantastic Beasts 3 lên đến 8 con số, hơn hẳn hai bạn diễn Eddie Redmayne và Jude Law.

Như vậy, hãng phim Warner Bros. coi như “tặng không” cho Johnny Depp một số tiền khổng lồ, đã vậy còn phải tìm kiếm và trả tiền thù lao cho diễn viên mới thay thế – được dự đoán là cũng phải “ngang hàng” với người tiền nhiệm.

Ngoài ra, quá trình chọn lại diễn viên cũng đã đẩy thời gian ra mắt bộ phim xuống hẳn gần 1 năm. Giờ đây, Fantastic Beasts 3 sẽ ra mắt vào ngày 15/7/2022, thay vì là tháng 11 năm 2021.

Trước đó, Johnny Depp bị xử thua trong phiên tòa kiện tờ The Sun vì vu khống anh là  “kẻ đánh vợ”. Chính vì vụ lùm xùm này mà nam tài tử bị cắt vai phù thủy trong Fantastic Beasts 3.

Johnny Depp (trái) và Amber Heard (phải).

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *