Jun Vũ  lần đầu đóng phim Chìa khóa trăm tỷ

15:42 | 01/05/2021

Sau Thu Trang – Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất phim Chìa khóa trăm tỷ tiếp tục hé lộ cặp đôi tiếp theo trong clip hậu trường phim, hứa hẹn gây “sốt” không kém: Jun Vũ – Anh Tú. 

Jun Vũ cho biết đây là lần đầu tiên cô hợp tác cùng Anh Tú và cũng là lần đầu tiên cô tham gia một dự án phim hài – hành động. Bên cạnh tập thoại, cô còn dành nhiều thời gian cùng các diễn viên khác tập luyện cho các cảnh hành động.

Trong Chìa khóa trăm tỷ, Jun Vũ thủ vai Hồ Phương, một nhân vật rất ấn tượng. Đạo diễn Võ Thanh Hòa tiết lộ về vai diễn của Jun Vũ: “Hồ Phương là cô gái đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, phải liên tục trốn chạy, luôn nơm nớp lo sợ về sự an nguy của bản thân mà không thể chia sẻ cùng ai”.

Jun Vũ cho hay: “Trước đây Jun thường đóng các phim nhẹ nhàng, lãng mạn. Lần đầu được tham gia phim hành động gay cấn nên mình rất háo hức và còn khoe với mọi người là mình có học võ. Tuy nhiên, đến khi ra phim trường thì mới biết, mình toàn bị đánh chứ không được đánh lại ai cả”.

Vì Jun Vũ và bạn diễn cặp – Anh Tú – đã dành nhiều thời gian tập luyện cùng nhau. Anh Tú cũng dành nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn xinh đẹp của mình: “Tôi rất thích cách làm việc của Jun Vũ, bởi cô ấy luôn đặt ra câu hỏi để cả hai cùng trả lời và đào sâu thêm cho nhân vật”. Trong phim Chìa khóa trăm tỷ, Anh Tú thủ vai Dũng, một người đi ở trọ sống chật vật, thiếu thốn. Anh gặp được Hồ Phương và cả hai cùng bị cuốn vào câu chuyện bi – hài.

Trong đoạn clip hậu trường, Jun Vũ đã cùng Anh Tú thực hiện nhiều cảnh quay từ lãng mạn cho đến đối đầu trong gay cấn và nước mắt. Chưa biết sự tình thế nào nhưng Jun Vũ khẳng định: “Đây là lần đầu mình bị đánh trong phim một cách dã man như vậy”.

Phim Chìa khóa trăm tỷ được đạo diễn bởi Võ Thanh Hòa, cũng là đạo diễn bộ phim trăm tỷ Chị Mười Ba – 3 Ngày sinh tử.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ăn khách Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ, Anh Tú, Puka, NSND Kim Xuân…, dự kiến khởi chiếu vào Mùa Hè 2021.

 

Gia Huy (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *