JustaTee xác nhận bà xã mang bầu lần 2

21:07 | 27/11/2020
Trên trang cá nhân, JustaTee đã đăng ảnh Trâm Anh bụng bầu khá lớn với dòng hastag đáng yêu “Trâm Anh lại chửa”.

Trâm Anh – JustaTee luôn khiến cho fan của mình phải “phát cuồng” vì những điều đáng yêu. Nếu như trong lần Trâm Anh mang bầu đầu tiên, JustaTee khiến ai cũng phì cười khi “đẻ” ra loạt hashtag “#Bao giờ Trâm Anh đẻ” Điều đó khiến cho hầu như ai cũng ngóng trông hình ảnh hoặc status mới của anh chàng về việc mang bầu của vợ.

JustaTee khiến netizen phì cười vì status của mình.

Mới đây, anh chàng tiếp tục cho ra ra status mới có tên “Trâm Anh lại chửa” bằng bức ảnh công bố Trâm Anh bầu khá lớn trên trang cá nhân: “Mùa thu lại tới. Gió mù lại sang. Lòng bỗng hoang mang. Trâm Anh lại chửa”. Như vậy sau nhiều đồn đoán cuối cùng cặp vợ chồng đã quyết định công khai chuyện mang bầu lần 2 của hotgirl Hà thành.

Trước đó, Trâm Anh đã từng hé lộ về hành trình mới của mình. Nhiều người đồn đoán cô mang thai lần 2.

Trước đó, trên trang cá nhân của Trâm Anh cũng từng nhiều lần ẩn ý chuyện mang thai khiến cư dân mạng “bán tin bán nghi”, và đến nay khi tin vui chính thức được công bố, ai ai cũng dành lời chúc mừng đặc biệt cho đôi vợ chồng trẻ.

Gia đình hạnh phúc của JustaTee và Trâm Anh.

JustaTee và bà xã Trâm Anh là một trong những cặp đôi vợ chồng rapper – hot girl nổi tiếng trong showbiz. Cả hai đã có 5 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà vào tháng 3/2018. Đến tháng 10/2018, cặp đôi chính thức chào đón cô con gái đầu lòng tên CiCi (tên thật là Anh Chi).

Hiện tại sau 2 năm chung sống hạnh phúc, vợ chồng nam rapper nổi tiếng tiếp tục chào đón tin vui thứ 2, khiến người hâm mộ dành rất nhiều lời chúc mừng.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *