K-pop chấn động khi nghe tin Bitto (UP10TION) nhiễm Covid-19

11:13 | 30/11/2020
Thông tin nam thần tượng Bitto của nhóm nhạc UP10TION dương tính với Covid-19 khiến người hâm mộ lo lắng và làng giải trí Hàn Quốc hoang mang.

Hàn Quốc vẫn trong tình trạng phải đối diện với tình hình dịch Covid-19 ngày một gia tăng. Nhiều thần tượng K-pop phải lần lượt làm xét nghiệm vì có nhân viên trong đội ngũ ê-kíp bị dương tính. Gần đây nhất, công ty quản lí của Nancy (MOMOLAND) thông báo cô phải cách li và chờ kết quả xét nghiệm. Ngay sau đó, phía đại diện cho hay cô âm tính với Covid-19 và người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm.

Bitto được cho là bị nhiễm Covid-19

Tuy nhiên, mới đây, làng giải trí Hàn Quốc một phen chấn động khi có thông báo một idol K-pop bị nhiễm Covid-19. Đó chính là Bitto thành viên nhóm nhạc nam UP10TION. Theo đó, những nhóm nhạc quảng bá cùng show với nam thần tượng có thể cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào ngày 30/11, Bitto – thành viên nhóm nhạc nam UP10TION chính thức dương tính với Covid-19. Nam thần tượng phải thực hiện cách ly để điều trị. UP10TION đã góp mặt trên chương trình âm nhạc Music Core đài MBC vào ngày 28/11 và Inkigayo đài SBS vào ngày 29/11 để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới ra mắt có tên Destiny. Điều này có nghĩa các nhóm nhạc bao gồm: Aespa, Stray Kids, BTOB4U, NCT, CNBLUE, TREASURE… cùng xuất hiện trên một trong hai chương trình này cũng có thể được yêu cầu xét nghiệm Covid-19 và tự cách li.

Nhóm nhạc nam UP10TION 

Phía địa diện SBS Inkigayo cho hay: “Đội ngũ sản xuất chương trình Inkigayo đã bắt đầu xác định tất cả các chuyển động, vị trí và các trường hợp tiếp xúc của Bitto và UP10TION trong quá trình phát sóng trực tiếp và cảnh quay CCTV. Có vẻ như sẽ mất một khoảng thời gian để chúng tôi hoàn thành việc kiểm tra.

Đầu tiên, chúng tôi đã yêu cầu nhóm sản xuất của tất cả các chương trình phát sóng âm nhạc tích cực kiểm tra xem Bitto (UP10TION) có hiện diện hay không. Trường hợp có, chúng tôi sẽ điều tra xem cậu ấy có tiếp xúc với người khác hay không, để thu thập thông tin cần thiết và chia sẻ với nhau thông tin đó nếu cần thiết để chúng tôi có thể hiểu đầy đủ về tình hình. Các nhà quản lý nên hạn chế mọi suy đoán không cần thiết vì nó cũng không giúp giải quyết vấn đề. Chúng tôi yêu cầu các nhà quản lý chủ động thu thập thông tin và chia sẻ với chúng tôi nếu cần thiết, vì chúng tôi đều là những đối tác cùng hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc”.

Một idol nhiễm Covid-19 có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến ê-kíp và các đồng nghiệp khác. Các nhóm nhạc cùng tham gia quảng bá hiện đang lần lượt xét nghiệm Covid-19. Người hâm mộ tỏ ra lo lắng, nếu có thông báo nhóm nhạc nào khác xét nghiệm dương tính sẽ làm làng giải trí “xứ sở kim chi” hoảng loạn.

Bích Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *