Kai (EXO) theo đuổi hình tượng sexy, chuẩn bị ra mắt album solo

17:23 | 30/11/2020
Kai chính thức quảng bá solo với album "World Class Performer" vào 30/11. Nam thần tượng cho biết anh được các thành viên EXO giúp đỡ khi chuẩn bị album.

Kai là thành viên tiếp theo của EXO phát hành album solo. Sản phẩm đầu tiên của nam ca sĩ mang tên World class performer chính thức được phát hành vào ngày 30/11. Album này gồm 6 ca khúc với bài hát chủ đề Mmmh thuộc thể loại R&B. Nam ca sĩ theo đuổi hình ảnh sexy, trưởng thành và cuốn hút trong bài hát mới này, khiến người hâm mộ không khỏi “bỏng mắt”.

Tạo hình mới mẻ của nam thần tượng trong ca khúc Mmmh

Thành viên nhóm Exo cho biết trong một buổi họp báo gần đây, anh vừa vui mừng vừa lo lắng và lúng túng. Nam thần tượng hứng hởi chia sẻ: “Lúc đầu tôi không suy nghĩ nhiều, nhưng khi đặt chân đến địa điểm họp báo, tôi cảm thấy hồi hộp và phấn khích

Tôi đã trình diễn riêng tại các concert và chương trình của EXO, nhưng tôi rất lo lắng và phấn khích vì đây là lần đầu tiên tôi chính thức phát hành một album solo. Baekhyun đã đạt doanh thu hàng triệu USD trong năm nay. Tôi tự hào vì anh ấy và đã được tiếp thêm sức mạnh từ điều đó”.

Vũ đạo trong album solo được Kai thể hiện. 

Tôi yêu các album của EXO hơn bất kỳ ai khác, nhưng với album solo, tôi được thể hiện các bài hát, vũ đạo và phong cách thời trang mình yêu thích. Khi quảng bá cùng EXO, tôi ở cùng các thành viên và họ đều đẹp trai. Bây giờ khi biểu diễn solo, chỉ có các vũ công hỗ trợ tôi. Tôi tự hỏi vì thế mọi người có thể tập trung vào tôi nhiều hơn không”.

Kai cho biết anh nhận được sự giúp đỡ từ các thành viên trong nhóm, đặc biệt là Baekhyun khi thu âm sản phẩm mới. “Các thành viên đã trực tiếp giúp đỡ tôi rất nhiều. Thay vì nói một cách đơn giản như ‘làm tốt lắm’ hay ‘cố lên’, họ đã cho tôi nhiều ý tưởng để làm sao có thể sản xuất album chất lượng và đúng như những gì người hâm mộ mong muốn”.

Phân cảnh “nóng bỏng” của nam ca sĩ Hàn Quốc.

Theo Kai, khi quảng bá solo, các thành viên học hỏi nhau nhiều điều. “Tôi hào hứng muốn xem sức mạnh được tạo ra khi các thành viên tái hợp nhau với phiên bản trưởng thành hơn”, anh bày tỏ.

Trong album solo của Kai, rất nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như nhà sản xuất người Mỹ Mike Daily và nhà sản xuất Cha Cha Malone đã tham gia để hoàn thiện tác phẩm lần này, và họ cũng tích cực tham gia vào quá trình lên ý tưởng trang phục và tạo dáng của concept Kaiga làm tăng thêm phần quyến rũ.

Ban Mai/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *