Karik chính thức nhận nút vàng YouTube

09:30 | 25/11/2020
Sau một thời gian lao động nghệ thuật miệt mài, với số lượng video đăng tải nhất định, Karik đã chính thức nhận nút vàng cho kênh YouTube của mình.

Ngày 23/11, sau hơn 4 năm xây dựng kênh riêng, Karik đã chính thức nhận được nút vàng YouTube. Trước đó, kênh của nam rapper đã cán mốc 1 triệu người đăng ký vào ngày 27/10.

Karik nhận nút vàng YouTube cho kênh của mình.

Hiện kênh YouTube của Karik có 212,44 triệu tổng lượt xem. Trong đó, các MV như Đòi quà cứ ra toà, Yêu em quá đi, Tất cả tại anh, Anh là sinh viên… có số lượt xem khá cao, dao động từ hơn 15 ngàn đến hơn 26,7 ngàn lượt xem.

Bên cạnh đó, kênh của anh cũng sở hữu 11.000 bình luận đối với các video trên kênh, và khoảng 98% các bình luận mang tính tích cực. Đây là con số ấn tượng đối với một chủ sở hữu kênh YouTube.

Karik mới tham gia Rap Việt với vai trò huấn luyện viên.

Karik từng nhiều lần “gây bão” với các tác phẩm được lòng giới trẻ như Người lạ ơi, Đau vậy đủ rồi, Tôi là người cô đơn, Yêu em quá đi… Đặc biệt, thời gian gần đây, tên tuổi nam rapper được biết đến và yêu mến nhiều hơn khi anh tham gia chương trình Rap Việt với vai trò huấn luyện viên.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *