Katie Holmes chia tay bạn trai kém tuổi

14:34 | 14/05/2021
Đại diện của Katie Holmes không chia sẻ về nguyên nhân chia tay của cặp đôi. Theo một nguồn tin chia sẻ trên People, cặp đôi đã chia tay vài tuần trước.

Mới đây, truyền thông quốc tế đưa tin, Katie Holmes đã chia tay đầu bếp Emilio Vitolo Jr sau gần một năm hẹn hò. Cả hai giữ mối quan hệ bạn bè sau khi đường ai nấy đi. Đại diện của ngôi sao 43 tuổi xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, đại diện của Katie Holmes không chia sẻ thêm về nguyên nhân chia tay của cặp đôi.

Theo một nguồn tin chia sẻ trên People, cặp đôi đã chia tay vài tuần trước: “Thật tuyệt vời nếu mối tình này kéo dài. Tuy nhiên, họ ở những nơi khác xa nhau trong cuộc sống. Emilio không quá khó khăn sau chia tay. Katie Holmes cũng nhanh chóng trở lại với công việc”.

Katie Holmes và Emilio Vitolo Jr.

Được biết, Katie Holmes và Emilio Vitolo Jr công khai yêu nhau từ tháng 9, khi nữ diễn viên được nhìn thấy đến nhà hàng Emilio’s Ballato (New Yok, Mỹ) của bạn trai dùng bữa tối.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa họ cũng vướng lùm xùm. Emilio Vitolo Jr bị tố “đá” tình cũ để đến với minh tinh Hollywood. Tờ Daily Mail cho hay: “Anh ấy say mê Katie Holmes và nhanh chóng hủy hôn với người yêu Rachel. Cô ấy không biết điều gì xảy ra cho đến khi hình ảnh của hôn phu và Holmes xuất hiện dày đặc trên mặt báo”.

Emilio Vitolo là đầu bếp nổi tiếng ở Mỹ. Anh đang điều hành Emilio’s Ballato – nhà hàng mà cha anh – ông Emilio Vitolo Sr. đã mua lại từ đầu những năm 1990. Ngoài ra, anh còn thử sức ở vai trò diễn viên, người mẫu và blogger. Anh từng tham gia diễn xuất ở phim Royal Pains, Inside Amy Schumer.

Trước khi đến với Emilio Vitolo, Katie Holmes kết hôn với Tom Cruise năm 2006 và ly hôn vào năm 2012.

Sau khi chia tay Tom Cruise, Katie hẹn hò với tài tử Jamie Foxx. Trong hơn 6 năm yêu nhau, cặp đôi chưa từng chính thức xác nhận.

Nam An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *