Katy Perry quay trở lại thị trường âm nhạc mặc dù đang mang bầu

21:29 | 10/07/2020

Katy Perry trình làng album mới có tên Smile vào tối 10/7 sau một thời gian vắng bóng khi cô đang trong giai đoạn thai kì tháng thứ 9.  

Katy Perry được biết đến là một ca sĩ có khả năng biến hóa nhiều màu sắc. Nhưng trong những hình ảnh công bố mới nhất của album Smile, “Tắc kè hoa” Perry lại xây dựng hình ảnh đằm thắm với nhân vật Daisies. Tạo hình đáng yêu, ngộ nghĩnh của cô nàng trong ảnh bìa ca khúc diễn tả chính xác giai điệu pop vui tươi, bắt tai, rộn rã của Smile.

Chia sẻ về hoàn cảnh ra đời của bài hát, mặc dù là một ca khúc vui nhộn nhưng lại được Katy sáng tác trong giai đoạn tăm tối nhất của cô: “Bài hát này được viết khi tôi đang trải qua một trong những thời kỳ đen tối nhất. Giờ đây, khi nghe lại nó, tôi cảm giác đây như một lời nhắc nhở tuyệt vời cho cuộc đời của tôi. Ca khúc là khoảng thời gian 3 phút tràn đầy sự hy vọng”.

Trước khi công bố phát hành album, Katy Perry cho ra lò ca khúc Never Worn White khiến cả thế giới bất ngờ cùng lời xác nhận đang mang thai 6 tháng với tài tử Orlando Bloom. Không lâu sau, cô phát hành tiếp ca khúc Daisies và công bố những hình ảnh mang thai đầy xúc động. Hẳn là album Smile sắp tới sẽ được Katy tiết lộ ít nhiều thông tin về đứa con đầu lòng – nguồn cảm hứng của cô nàng.

Bìa album đĩa than Smile trên Twitter.

Album phòng thu thứ 5 Smile bao gồm 12 track (bài) trong phiên bản chính với tổng độ dài 37 phút, 2 bản bonus trong phiên bản Target Edition. 12 bài hát được tiết lộ bao gồm: Never Really Over, Harleys In Hawaii, Daisies, Smile (I’m Grateful), Resilient, Teary Eyes, What Makes A Woman, Champagne Problems, Never Really Over, Harleys In Hawaii, Never Worn White, Small Talk.

Katy nắm trong tay hàng loạt thành tích cực khủng khi sở hữu 34 ca khúc trên BXH Hot 100 và 5 album tại Billboard 200 và từng 13 lần nhận đề cử Grammy danh giá. Cô đang là nghệ sĩ duy nhất 3 lần nhận giải thưởng Digital Single Diamond từ Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Mỹ (RIAA). Đó là nhờ cả ba bản hit Roar, Dark Horse và Firework đều vượt ngưỡng 10 triệu về doanh số bán và lượng stream. Theo thống kê trên youtube, nữ siêu sao vẫn đang nằm trong top đầu danh sách có nhiều lượt đăng ký nhất, đạt con số hơn 37,5 triệu và tổng lượng view lên đến gần 20 tỷ. Katy nắm giữ hơn 18 tỷ lượt stream, tiêu thụ 40 triệu album và hơn 125 triệu single khắp thế giới.

Smile bản mp3 đã chính thức có mặt trên 2 nền tảng nghe nhạc lớn ở Việt Nam là Spotify và Apple Music.

Lợi Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *