Kendall Jenner thừa nhận thói quen sử dụng chất cấm

06:00 | 18/09/2020
Cô nàng Kendall Jenner thừa nhận sử dụng chất kích thích nhiều năm nay nhưng giấu kín với người hâm mộ và giới truyền thông.

Mới đây, tại chương trình Sibling Rivalry của Kate Hudson và Oliver Hudson, chị em nhà Kardashian là Kourtney Kardashian và Kendall Jenner xuất hiện với vai trò là khách mời chính.

Tại đây, Oliver Hudson đã đặt câu hỏi: “Trong gia đình bạn, ai là người thường xuyên sử dụng chất kích thích?”, chị cả nhà Kardashian nhanh nhảu trả lời không ai khác ngoài Kendall.

Kourtney Kardashian và Kendall Jenner của chị em nhà Hudson.

Sau một hồi ngượng ngùng vì bí mật bị tiết lộ, nữ người mẫu 25 tuổi đã thừa nhận sự việc. Chưa hết, cô nàng còn tự gọi mình là một stoner (tạm dịch: người có thói quen sử dụng chất kích thích, cần sa).

“Đây là lần đầu tiên tôi nói điều này. Không ai biết tôi là người sử dụng cần sa ngoài gia đình. Tuy nhiên, cần sa tôi sử dụng là loại hợp pháp ở California”, Kendall Jenner nói với chương trình.

Tuy thừa nhận sử dụng chất cấm nhưng Jenner từ chối bình luận thêm về vấn đề nhạy cảm này. Theo tờ People, Kendall Jenner không phải là người duy nhất trong gia đình Kardashian sử dụng cần sa.

Jenner cảm thấy không thoải mái với sự soi mói quá sâu cuộc sống riêng tư của mình.

Trước đó, trong chương trình Keeping Up with the Kardashians, Kim từng thừa nhận sử dụng ma túy vào năm 2000 khi kết hôn với Damon Thomas. Một lần khác rơi vào thời điểm cô nàng lộ clip nhạy cảm với rapper Ray J năm 2003.

“Mọi thứ tồi tệ đã xảy ra. Hiện tại Kim Kardashian không bao giờ đụng đến ma túy, thi thoảng uống rượu nhưng cũng rất ít”, nguồn tin nói với People.

Thời gian gần đây, Kendall Jenner dành nhiều thời gian ở bên bạn trai Devin Booker. Cặp đôi hẹn hò từ tháng 4, họ thường cùng nhau đi nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, sau lần bị các tay săn ảnh ghi lại cảnh tắm biển ở Malibu, Los Angeles, Mỹ, nữ người mẫu và chàng cầu thủ bóng rổ hạn chế xuất hiện hơn.

Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *