Kết quả bình chọn AAA 2020: BTS giành “Nam ca sĩ được yêu thích nhất”

14:59 | 18/11/2020
Sau thời gian bình chọn từ ngày 14/10 - 15/11, ban tổ chức Asia Artist Awards 2020 (AAA) đã chính thức công bố kết quả ca sĩ/diễn viên được yêu thích nhất.

Theo đó, BTS đứng đầu hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất với 35,9% số phiếu bầu. Vị trí Nữ ca sĩ được yêu thích nhất thuộc về Twice với 34,9% phiếu.

BTS.

Park Jin Young (Got7) đánh bật nhiều tên tuổi đáng gờm như Lee Min Ho, Hyun Bin, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki… giữ vững vị trí đầu bảng Nam diễn viên được yêu thích nhất trong nhiều ngày bình chọn với 11,02% số phiếu bầu.

Park Jin Young (Got7).

Trong khi đó, át chủ bài nhà RM Song Jihyo với 12,05% số phiếu bầu, trở thành Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Song Ji hyo

Hạng mục Ca sĩ nhạc Trot được yêu thích nhất gọi tên nam ca sĩ Im Young Woong với lượt bình chọn 34,87%, kết quả áp đảo các ứng viên còn lại.

Ca sĩ Im Young Woong.

Được biết, giải thưởng AAA 2020 chia làm 6 hạng mục để người hâm mộ bình chọn qua hai ứng dụng Best idol và Best idol celebrity.

Trên ứng dụng Best idol, fan bình chọn hai hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất và Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

Trên ứng dụng Best idol celebrity, người hâm mộ bỏ phiếu cho ba hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất và Ca sĩ nhạc Trot được yêu thích nhất. Nghệ sĩ nhận được tổng số phiếu bầu cao nhất từ hai ứng dụng sẽ được trao giải thưởng AAA best of best starnews x best idol.

Như vậy, theo như quy chế trên, “nhóm nhạc quốc dân” BTS vinh dự nhận được giải thưởng cho hạng mục AAA best of best starnews x best idol.

AAA 2020 là lễ trao giải kết hợp cho diễn viên và ca sĩ đầu tiên trên thế giới do Star News tổ chức, Motivation Productions, Dorothy Communications và Ủy ban tổ chức AAA đồng tổ chức. Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 25/11 tại Hàn Quốc và được phát trực tiếp thông qua nền tảng LiveX.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *