Khả Ngân lộ clip hát dở “một chín một mười” với Chi Pu

17:02 | 21/07/2020

Không khả quan hơn Chi Pu là bao, Khả Ngân lộ clip hát live yếu kém ở quá khứ.

Với nhu cầu giải trí ngày một đa dạng, thời gian gần đây, nhiều hot girl, diễn viên… cũng “bon chen” trở thành ca sĩ, tìm cơ hội mới cho mình. Trong số đó, Chi Pu được xem là hiện tượng “có thù với âm nhạc” vì khả năng hát live dưới mức trung bình.

Bên cạnh đó, hàng loạt phát ngôn gây sốc dư luận như: “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ hay Ở Việt Nam cầm mic lên là trở thành ca sĩ” đã khiến nữ chính phim “Chị chị em em” nhận đủ “gạch đá” từ dư luận. Hai năm liền đầu tư vào các MV ca nhạc hoành tráng, đến thời điểm hiện tại, cựu hot girl vẫn không thoát khỏi biệt danh “chân dài đi hát”.

Sau sự việc của Chi Pu, mới đây, Khả Ngân là cái tên tiếp theo ghi danh vào đường đua Vpop. Tuy nhiên, thay vì làm khán giả chú ý đến sự nghiệp ca sĩ, vừa ra mắt ca khúc đầu tay, nữ diễn viên lại mở màn drama với câu nói khẳng định: “Tôi hát hay hơn Chi Pu”. 

Được biết, từ trước đến nay cả hai chưa xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng Khả Ngân đang cố tình mượn danh đàn chị để đánh bóng tên tuổi bản thân. Trên các diễn đàn xã hội, người hâm mộ hai bên liên tục đưa ra lý lẽ để bảo vệ thần tượng của mình. Trong đó, các đoạn clip so sánh giọng hát của Khả Ngân và Chi Pu nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, cũng không khả quan hơn ca sĩ “Cung đàn vỡ đôi” là bao, Khả Ngân bất ngờ bị “úp sọt” khi lộ clip hát live “một chín một mười” ở quá khứ. Tự tin thể hiện ca khúc “Chưa bao giờ” trước hàng trăm học sinh, Khả Ngân bị chê bai bởi giọng hát nhạt nhòa, chênh phô đến mức gây khó chịu. 

Sau cuộc tranh cãi không kết, những người trung lập đều dễ dàng nhận thấy, cả Chi Pu và Khả Ngân đều có những khuyết điểm nghiêm trọng. Không chỉ thiếu tố chất về thẩm âm, việc không qua trường lớp chuyên nghiệp được xem là hạn chế lớn, khiến cả hai nhanh chóng bị đào thải khỏi làng âm nhạc luôn đòi hỏi sự mới mẻ như hiện nay.

Nam Phương

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *