Khả Như, Duy Khánh, Dương Lâm bất lực trước sự “lệch pha” của Nam Em

18:45 | 02/10/2021

Khả Như, Duy Khánh, Dương Lâm bất lực trước sự “lệch pha” của Nam Em

Tài Tám Tếu tiếp tục mang đến những giây phút giải trí trong tuần này cùng chủ đề: Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao? Là những người làm về nghệ thuật, dàn khách mời của tập 2 sẽ bóc tách, tranh luận về tầm quan trọng của vẻ ngoài trong đời sống hiện đại. Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh, Nam Em vẫn là những nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình.

Giữ tinh thần “không khoan nhượng”, cả 4 thành viên sẽ vẫn tranh luận kịch liệt để bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên chưa chờ công bố chủ đề, Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em đã có màn đấu khẩu ngay đầu chương trình. Cụ thể, Nam Em “khai chiến” bằng hành động chê bai trang phục quay hình của Lê Dương Bảo Lâm. Cô nói: “Ủa anh Lâm ơi, hôm nay anh làm shipper hay gì mà ăn mặc lạ vậy?”. Vừa vào đầu chương trình đã bị chê về ăn mặc, Lê Dương Bảo Lâm dồn toàn bộ “công lực” cho việc phản công trả đũa. Trước tiên, Lê Dương Bảo Lâm yêu cầu tắt micro của Nam Em. Ngay sau đó anh phản bác: “Đồ anh rất là đẹp Nam Em ơi. Nhìn không ai biết là diễn viên hề luôn, cứ nghĩ anh là người mẫu hoặc nam vương. Em coi lại bộ đồ tối tăm mù mịt của em kìa”. Đến lúc này Nam Em cũng tự nhận trang phục của mình bị tối, nhìn giống Maleficent.

Theo những hình ảnh ekip tiết lộ, Nam Em vẫn tiếp tục sắm vai “chuyến tàu lệch pha” ở tập này. Hoa khôi liên tục có những câu nói đi vào lòng đất khiến Khả Như, Dương Lâm, Duy Khánh phải bó tay. Từng thừa nhận là người có suy nghĩ đơn giản, Nam Em luôn giữ thái độ vô tư trong tất cả những chương trình tham gia. Cụ thể tại Tài Tám Tếu, nữ diễn viên sẽ cất giọng hát ở bất kỳ phân cảnh nào, mặc cho đồng nghiệp đang lên tiếng. Sự “phiền toái” này vô tình sẽ tạo ra được tiếng cười cho suốt thời lượng của tập 2.

Khả Như, Duy Khánh phản bác khi Bảo Lâm tiết lộ không quan trọng ngoại hình

Theo video Tài Tám Tếu vừa tung ra, Lê Dương Bảo Lâm sẽ bảo vệ cho quan điểm thành công không cần phải có ngoại hình. Điều này nhận được sự ủng hộ của Khả Như. Dương Lâm cho rằng ngoại hình không góp phần cho mức độ thành công của một con người. Anh cũng tự nhận bản thân không dành sự quan tâm lớn cho việc này.

Chưa nói hết câu, Lê Dương Bảo Lâm đã nhận ngay sự phản đối kịch liệt từ Khả Như. Nữ diễn viên lập tức “tố giác” Dương Lâm từng rủ mình đi làm đẹp, tiêm filler để duy trì ngoại hình. Duy Khánh cũng nhanh chóng về phe Khả Như, anh liền đưa ra bằng chứng “đạp đổ” lý lẽ của Dương Lâm. Duy Khánh phản bác: “Em coi rất nhiều video clip của anh trên mạng. Ngủ dậy 1 cái là anh tập liền. Anh còn xây cả một cái phòng tập gym tại nhà”.

Tập 2 của Tài Tám Tếu cũng bất ngờ gây chú ý bởi tình tiết Duy Khánh tiết lộ danh tính chồng Khả Như. Khi đang tranh luận kịch liệt về chuyện sắc đẹp, Duy Khánh lớn tiếng tuyên bố sẽ đề cập đến nhân vật chồng của Khả Như. Hành động của Duy Khánh lập tức làm Khả Như khựng lại, hồi hộp lắng nghe kết quả. Cả Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em cũng bối rối khi nghe được thông tin này. Tập 2 Tài Tám Tếu sẽ được phát sóng lúc 19h00 chủ nhật trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Teaser Nam Em lạc quẻ: https://www.youtube.com/watch?v=CtbJ8WDGem0

Teaser Nam Em chê Dương Lâm: https://www.youtube.com/watch?v=VqAWixQyUOM

Teaser Dương Lâm không quan trọng ngoại hình: https://www.youtube.com/watch?v=vfLDNzoSjv0

Teaser Duy Khánh tiết lộ chồng của Khả Như: https://www.youtube.com/watch?v=CxYeqlFWygs

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *