Khả Như lo lắng vì sự ngang ngược của Lê Dương Bảo Lâm trong show truyền hình mới

17:05 | 22/09/2021

Tài Tám Tếu là chương trình truyền hình với format hoàn toàn với format hoàn toàn mới, quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Ở mỗi tập, các nghệ sĩ sẽ đóng vai trò tranh biện hoặc ủng hộ chủ đề của ban tổ chức. Bằng kinh nghiệm sống, kiến thức và sự linh hoạt trong việc sử dụng ngôn từ, các nghệ sĩ phải ra sức “chặt chém” phe đối thủ nhằm bảo vệ luận điểm của mình.

Điển hình trong một trích đoạn của Tài Tám Tếu,, Duy Khánh và Khả Như đã có cuộc tranh luận nảy lửa khi trả lời câu hỏi “Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?”.  Khả Như đã đặt Duy Khánh vào trường hợp có 2 nhân viên cùng lúc đến ứng tuyển với ngoại hình chênh lệch, nam diễn viên sẽ chọn ai? Duy Khánh một mực cho rằng người có bề ngoài sẽ sở hữu nhiều lợi thế hơn, trong khi Khả Như kiên quyết chọn người có năng lực.

Tham gia một chương trình mang tính phản biện cao như Tài Tám Tếu, Khả Như cho rằng mình thiếu tự tin ở những chủ đề xoay quanh cuộc sống vợ chồng. Cô cũng khá lo lắng khi gặp phải những khách mời có khả năng phản biện giỏi như Lê Dương Bảo Lâm. Đáp lời đàn chị, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận mình chưa từng đào sâu về kỹ năng phản biện, hoàn toàn dùng kinh nghiệm sống suốt hơn 30 năm để tranh luận. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Lâm chỉ dựa trên những câu chuyện, tình huống mà Lâm từng trải qua trong cuộc sống thôi. Nếu bắt Lâm nói về kiến thức thật sự Lâm nói không lại, nhưng để Lâm cãi ngang ngược, cãi ngang thì Lâm sẽ làm lại ”.

Không có kịch bản, Nam Em bị Duy Khánh tố liên tục “đi trật đường ray”

Tại video phỏng vấn dàn cast trước khi lên sóng, Khả Như tiết lộ hoàn toàn không biết trước kịch bản khi tham gia Tài Tám Tếu. Những câu chuyện được kể trong chương trình là thử thách cho những khách mời tham gia. Từng cá nhân phải nhanh chóng suy nghĩ ra lý lẽ phản biện và mảng miếng hài hước để tung hứng cùng nhau.

Khả Như cho biết: “Tại Tài Tám Tếu, Khả Như sẽ là đại diện cho quan điểm một nhóm khán giả nào đó để nói về một vấn đề. Không có kịch bản nên mình cũng rất hồi hộp vì không biết hôm nay sẽ nói về cái gì. Nhưng Như nghĩ mục đích của chương trình là sự thoải mái và mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về một câu chuyện, nên trọng trách cũng không quá nặng nề”. Riêng Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ mỗi khi chuẩn bị cho Tài Tám Tếu, anh phải ngủ thật nhiều để giữ đầu óc thật tỉnh táo. Chỉ cần tỉnh táo cho cuộc tranh luận, nam nghệ sĩ hầu như không sợ bất cứ áp lực nào.

Riêng Nam Em tỏ ra khá áp lực khi tham gia vào một chương trình không có kịch bản. Với bản tính ít nói, hoa khôi tỏ ra khá rụt rè khi bước vào cuộc chơi. Nam Em tiết lộ: “Thậm chí có những vấn đề mọi người tranh luận mà em chỉ biết im lặng. Có những đoạn em bị đơ mất hình luôn. Em còn phải tập để nói nhiều hơn, chứ bình thường ai phản biện là em im hết”. Nhận xét về Nam Em, Duy Khánh trêu chọc: “Nhiều khi sợ Nam Em bị mất kết nối, trật nhịp, trật đường ray trong câu chuyện. Có khi những câu phản biện của mình không lan tỏa được đến Nam Em”. Được biết, xuyên suốt chương trình dàn cast đã liên tục phì cười vị sự hồn nhiên của Nam Em. Sự “mất kết nối” của Nam Em được cho là gia vị khác biệt trong Tài Tám Tếu.

Tuy vậy, hoa khôi cho biết không quá lo lắng về những phát ngôn của mình tại chương trình, cô cho rằng chương trình giống như một buổi livestream để những người bạn được trò chuyện rôm rả cùng nhau. Nam Em chia sẻ: “Dịch ở nhà không nói chuyện với ai, được nói chuyện với con người là em mừng lắm rồi. Lâu lắm rồi em mới nhìn được cái máy quay đó. Mà tiểu sử của em trên Google cũng có hết rồi, nên có nói gì sai em cũng không sợ”.

Thiếu ekip, Nam Em “vật lộn” chọn trang phục tham gia chương trình mới

Được thực hiện với hình thức quay hình online, các nghệ sĩ tham gia Tài Tám Tếu phải tự chuẩn bị phục trang tại nhà. Nếu như Khả Như đã khá quen thuộc với hình thức này thì Nam Em tỏ ra khá lúng túng. Cô nàng thậm chí còn bị Lê Dương Bảo Lâm phàn nàn về trang phục khi tham gia chương trình.

Nam Em cho biết: “Khi tham gia chương trình không có máy quay, ánh sáng, âm thanh, make up, làm tóc,.. em thấy mình không được chỉn chu khi xuất hiện trên hình. Nhiều khi em cũng sợ khán giả đánh giá. Nhưng em nghĩ trong thời điểm thế này, em đã cố gắng hết sức để làm việc và xuất hiện trước khán giả. Vậy cũng đã là may mắn hơn nhiều người rồi, nên những việc nhỏ nhặt như vậy em cảm thấy không có vấn đề gì lắm”. Tài Tám Tếu phát sóng lúc 19h00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group bắt đầu từ 26/9/2021.

Highlight video: https://www.youtube.com/watch?v=HKMDAgkbj_A

Gia Vũ  (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *