Khả Như thất vọng nặng nề khi được mai mối với Hữu Đằng

05:25 | 01/04/2021

Căn Bếp Vui Nhộn tập 05 chào đón 2 khách mời đến với chương trình: Hữu Đằng và Khắc Minh. Đã hai được dịp trải qua những thử thách “khắc nghiệt’ đến từ chương trình để hoàn thành món ăn đặc biệt. Tập 05 sẽ được phát sóng lúc 19h00 chủ nhật 4/4/2021.

Khả Như thất vọng nặng nề khi biết khách mời là ai

Trong tập này, Khả Như tiếp tục than ngắn thở dài vì  về đường tình duyên trắc trở của mình, cũng vì bế tắc trong tình duyên nên không còn quan tâm gì đến nhan sắc. Đầu chương trình nữ diễn viên cũng thổ lộ cùng bạn dẫn Trần Anh Huy: “Chị cam kết với em nếu tìm được ý trung nhân chị nhất định sẽ thay đổi, sẽ nữ công gia chánh và xinh đẹp”.

Theo đúng nguyện vọng của Khả Như, Trần Anh Huy đã mang đến phim trường Căn Bếp Vui Nhộn tuần này 2 chàng trai thú vị: Hữu Đằng và Khắc Minh. Hữu Đằng từng để lại ấn tượng đặc biệt thông qua các vai diễn trong Ghe Bẹo Ghẹo Ai, Bơ Lang,… Còn Khắc Minh từng là một trong những thành viên xuất hiện trong Vô Lăng Tình Yêu những tập đầu tiên. Tưởng rằng Khả Như sẽ vui mừng trước những chàng trai khách mời, nhưng kết quả lại hoàn toàn ngoài dự đoán. Khả Như không giấu được biểu cảm thất vọng khi nhìn thấy Hữu Đằng và Khắc Minh. Nữ diễn viên than thở: “Chị tốn thời gian trang điểm 30 phút, hóa ra em giới thiệu ngay 2 đứa em của chị. Khắc Minh từng đi lưu diễn cùng chị ở Đan Mạch, còn Hữu Đằng chị không muốn bàn tới”. Có thể nói đây là trường hợp đầu tiên bị Khả Như “bạc đãi” ngay từ đầu chương trình.

Nấu ăn “khó nhọc”, Khả Như và Hữu Đằng than trời bất lực

Để thực hiện được món ba rọi chiên sả tắc của tuần này, hai đội chơi buộc phải quan sát thật kỹ quá trình chế biến của đầu bếp chính. Chỉ cần một bước sai sót sẽ khiến món ăn trở thành “thảm họa ẩm thực”. Vì vậy cả hai đội tỏ ra khá căng thẳng trong quá trình ghi nhớ công thức. Chưa dừng lại ở đó, Căn Bếp Vui Nhộn buộc người chơi phải đeo bộ hộ giáp (móng tay giả trong các phim cổ trang) với mục đích cản trở quá trình nấu nướng của cả hai đội. Tuy nhiên, diễn viên hài Hữu Đằng tỏ ra vô cùng thích thú với chướng ngại vật này. Anh nhanh chóng ướm thử và tấm tắc khen bộ móng tay giả quá đẹp.

Tuy vậy, không lâu sau khi đeo hộ giáp, cả Hữu Đằng và Khả Như đều nhận ra mọi cử động của tay đều vướng víu. Cả hai nghệ sĩ đều không thể cầm, nắm bất cứ đồ vật nào. Hữu Đằng nổi giận ngay trên sân khấu: “Hồi nãy đam mê bao nhiêu, bây giờ ghét nó bấy nhiêu”.  Với sự vướng víu đến mức này, liệu hai đội có hoàn thành nổi “đề bài” khó nhằn của tập 5? Căn Bếp Vui Nhộn phát sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 4/4/2021 trên kênh HTV7.

 

Căn Bếp Vui Nhộn do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện.

Teaser 1: https://www.youtube.com/watch?v=I1bC3UYQQsA

Teaser 2: https://www.youtube.com/watch?v=XnnwDOUuy10

Gia Lê (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *