Khả Như: Tôi thấy mình cô độc vì không có ai để dựa vào

16:38 | 09/06/2024

Khả Như cho biết mình là người giỏi lắng nghe nên được nhiều người tin tưởng, sẻ chia nhưng cô lại khó giãi bày tâm sự nên không tìm được điểm tựa.

Đối với Nguyên Khang, thế giới nội tâm của Khả Như rất khó để xâm nhập vào

Góp mặt trong chương trình The Khang Show, Khả Như mang đến không khí vui vẻ, hài hước. Cô luôn thể hiện mình là một người lạc quan và có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Tuy nhiên, MC Nguyên Khang nhận xét nữ diễn viên 8X là người giỏi che giấu cảm xúc.

Ngay từ đầu chương trình, Khả Như thừa nhận cuộc sống của mình đều xoay quanh công việc vì cô xem điều này là niềm vui. Tuy đắt show nhưng nữ diễn viên 8X phủ nhận thông tin mình là “đại gia ngầm” của showbiz Việt. Cô thẳng thắn: “Tôi xin đính chính một lần nữa đây là tin đồn thất thiệt. Điều này gây thất thoát trong công việc vì mọi người nghĩ tôi giàu, không cần tiền nên không ai mời show. Tôi chỉ làm đủ ăn, đủ sống và vẫn mưu sinh kiếm tiền”. Bên cạnh đó, Khả Như tiết lộ mình đã mua nhà cho cha mẹ ở TP.HCM để cả hai được sống gần con gái. Và khi nhìn thấy đấng sinh thành mạnh khỏe, cô cảm thấy rất hạnh phúc.

Khả Như thừa nhận cô khó giãi bày tâm sự với người khác

Khi nhìn thấy mảnh ghép đầu tiên, Khả Như hào hứng nhắc về tình bạn với MC Liêu Hà Trinh và ca sĩ Thanh Duy. Cả ba gắn kết với nhau sau khi tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2014, thậm chí, Khả Như và Liêu Hà Trinh còn ở chung nhà trọ. Nữ diễn viên Nhà bà Nữ chia sẻ: “Lúc đó, Thanh Duy và Liêu Hà Trinh là 2 ngôi sao còn Khả Như không ai biết cả nên khi đề xuất tôi vào nhóm trong chương trình này thì bên nhà đài phải suy xét nhiều. Khi đó, anh Thanh Duy biết tôi và nói với mọi người rằng tôi giỏi về nhạc kịch, biết hát, biết nhảy”.

Tuy Khả Như thiệt thòi hơn so với hai bạn thân của mình nhưng cô không bao giờ ganh tị hay chạnh lòng. Thay vào đó, cô luôn cảm thấy tự hào về sự nổi tiếng Thanh Duy và Liêu Hà Trinh. “Chúng tôi nói thật với nhau và giữ gìn tình bạn theo phương pháp đó. Tức là chúng tôi trân trọng và ngưỡng mộ nhau, anh Thanh Duy và Liêu Hà Trinh đều là thần tượng của tôi”. Dẫu thân thiết nhưng cả ba không thể sắp xếp thời gian gặp nhau. Chính vì thế lúc nhận được món quà do Liêu Hà Trinh gửi thông qua MC Nguyên Khang, nữ diễn viên phim Mai xúc động nhưng cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình.

Khả Như mong rằng sự nghiệp của mình ngày càng phát triển hơn nữa

Khi MC Nguyên Khang cho rằng vì Khả Như sống quá lý trí nên đôi khi điều này khiến cô đau khổ thì Khả Như hoàn toàn đồng ý. “Tôi thừa nhận phụ nữ lý trí sống ít hạnh phúc hơn những phụ nữ cảm tính một chút. Họ sống bản năng, yếu đuối một chút nên tự nhiên có được sự che chở. Còn với tôi, đàn ông che chở gì nổi”, cô bày tỏ.

Ngoài ra, Khả Như thừa nhận cô là người khó chia sẻ những chuyện riêng tư với người khác. Dù gặp bất kỳ chuyện gì uất ức, cô cũng chỉ khóc một mình sau đó lấy lại sự tỉnh táo để làm việc.

Nữ diễn viên 8X tâm sự: “Tôi giống như tổng đài để mọi người tìm đến mỗi khi gặp khó khăn. Nhưng tôi lại không tìm được ai cả vì tôi không dễ chia sẻ, dù anh Nguyên Khang có khai thác tôi tới chiều tối cũng thế thôi. Tôi không cảm thấy sướng hay khổ vì điều này mà chỉ cảm thấy mình an toàn. Nói thật, cho đến thời điểm này tôi cảm thấy mình cô độc vì mặc dù mình có mạnh mẽ cỡ nào thì mình vẫn cần một người để dựa vào nhưng tôi lại không có. Và điều đó là do tôi”. Cô cũng đã nhiều lần tự hỏi chính mình rằng nếu có thêm một người đồng hành thì cuộc sống có tốt hơn không và câu trả lời là không nên cô cảm thấy mình chưa cần một người ở cạnh.

Theo Thanh niên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *