Khách du lịch tiếc nuối khi bức tường vàng ở Đà Lạt bị “khai tử”

20:33 | 24/11/2020
Nhiều du khách bày tỏ sự tiếc nuối của mình khi một trong những địa điểm check-in được yêu thích nhất ở Đà Lạt sẽ sắp phải tạm dừng hoạt động trong thời gian tới đây.

Mới đây, trên fanpage chính thức của tiệm bánh Cối Xay Gió – địa điểm có bức tường vàng huyền thoại ở khu Hòa Bình, Đà Lạt đã bất ngờ đăng tải dòng thông báo với nội dung, thông báo tạm dừng hoạt động khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tiệm bánh Cối Xay Gió nói chung hay bức tường vàng huyền thoại nói riêng đã trở thành một phần quen thuộc đối với người dân Đà Lạt cũng như là du khách thập phương.

Bức tường vàng huyền thoại là điểm check in được nhiều bạn trẻ ưa thích khi tới Đà Lạt.

Đến với Đà Lạt, ngoài việc tận hưởng bầu không khí trong lành thì một điều mà bất kỳ ai cũng không muốn bỏ qua đó chính là có những hình ảnh sống ảo “cực chất” ở bức tường vàng này. Và việc tiệm bánh ra thông báo đóng cửa tạm ngưng hoạt động của bức tường vàng “huyền thoại” đã khiến nhiều khách du lịch cảm thấy vô cùng “sốc”.

Bức tường vàng là một trong những địa điểm được các bạn trẻ yêu thích khi ghé thăm Đà Lạt.

Cụ thể, nội dung bài viết được tiệm bánh Cối Xay Gió chia sẻ như sau:

“[HOÀI NIỆM ĐƯỢC LƯU GIỮ BẰNG KÝ ỨC VỚI BỨC TƯỜNG VÀNG]

Cối Xay Gió thân thương gửi từ Đà Lạt,

Không biết tự lúc nào, Cối Xay Gió đã trở thành một phần không thể nào tách rời của Đà Lạt. Tiệm bánh cổ kính với bức tường vàng đã để lại dấu ấn không thể nào phai trong lòng người Đà Lạt và những vị khách ghé thăm nơi đây.

Cối biết trong thời gian qua các bạn đã rất yêu thương Cối, khi nào lên Đà Lạt các bạn cũng ghé Cối cả, nhưng hôm nay Cối xin viết đôi dòng, hy vọng sẽ truyền tải phần nào cảm xúc của Cối lúc này đến các bạn!

Tụi mình chỉ còn 1 tuần nữa thôi là sẽ tạm ngưng hoạt động, sở dĩ Cối thông báo sớm để những bạn yêu mến nơi đây còn có cơ hội để ghé thăm. Cối và bạn còn 1 ít thời gian nữa và Cối tin rằng đây sẽ những ngày thiệt cảm xúc để những ai Chưa – Đã – và Đang dành tình cảm cho Cối Xay Gió có thể cùng nhau lần cuối lưu lại những thứ xưa cũ và biến nó thành hoài niệm để có thể giữ lâu hơn!

Bài đăng trên fanpage chính thức của Tiệm bánh Cối Xay Gió.

Cảm ơn tất cả các bạn đã trở thành một phần của Cối Xay Gió, đã để Cối có cơ hội được ngắm nhìn các bạn vui cười, hạnh phúc,.. Những giây phút ấy đã làm nên Cối Xay Gió của ngày hôm nay. Và phải chăng những điều giản đơn ấy cứ lớn dần theo thời gian biến Cối Xay Gió trở thành một phần của Đà Lạt

Cối buồn lắm chứ, nhưng Cối hứa rằng sẽ vẫn giữ nguyên những giá trị thật đẹp này và đưa Cối Xay Gió – đưa Bức tường vàng trở lại ở một nơi thật thích hợp tại Đà Lạt. Để chúng mình sớm gặp lại nhau trong một ngày gần nhất, trong thời tiết Đà Lạt se se lạnh Cối sẽ lại bắt gặp nụ cười của các bạn! Hãy cùng theo dõi nhau nhé, Cối sẽ cập nhật thông tin sớm nhất để các bạn không đợi lâu!

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã vui – đã buồn – đã hạnh phúc – đã lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở Cối Xay Gió…”.

Nhiều người tiếc nuối vì chưa có dịp ghé tiệm.

Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân chính xác khiến bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió tạm ngừng hoạt động là gì, nhưng điều này khiến nhiều tín đồ du lịch tiếc nuối. Dù lý do là gì, việc một “biểu tượng” của du lịch Đà Lạt sắp đóng cửa cũng là một cảm giác khó có thể nào khiến nhiều người dễ dàng chấp nhận.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *