Khán giả phàn nàn MV mới của K-ICM: hết diễn viên múa để mời rồi hay sao?

14:13 | 14/07/2021
Đảm nhận vai trò múa minh họa trong MV mới của K-ICM, Lê Bống tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi

Cụ thể, mới đây K-ICM đã tung MV mới đánh dấu sự kết hợp độc đáo giữa anh, nữ ca sĩ Văn Mai Hương, và hot tiktoker kiêm gymer Lê Bống. Xuyên suốt bài bát là những ca từ đẹp đẽ của tiếng Việt, kết hợp với sáo trúc và trang phục truyền thống xưa của Việt Nam, mang lại cho người nghe cảm giác yên bình.

MV chiếm được cảm tình của khán giả nhờ giai điệu và trang phục mang nhiều nét truyền thống Việt

Đồng thời, giọng hát truyền cảm, đầy nội lực của ca sĩ Văn Mai Hương khiến nhiều người khen ngợi. Sự kết hợp mượt mà của K-ICM và nữ ca sĩ đã mang lại một bài hát có màu sắc mới lạ, cho thấy K-ICM bằng tài năng của mình đã dần lấy lại thiện cảm của khán giả sau nhiều lùm xùm trước đó.

Trong MV lần này còn có sự xuất hiện của một nhân vậy khá nổi trong giới trẻ gần gây, đó chính là hot tiktoker Lê Bống. Cô nàng đảm nhận vai trò múa minh họa trong MV. Những tưởng sự góp mặt của cô nàng sẽ mang lại hiệu ứng tốt, tuy nhiên, cộng đồng mạng lại cho rằng vũ đạo của Lê Bống không hề đẹp mắt, rất nhạt nhẽo, kém thu hút.

Lê Bống trong MV

Động tác của cô nàng chủ yếu là đưa tay lên xuống, qua lại, không hề cầu kỳ, thậm chí khi cô thực hiện những động tác này còn có phần thiếu uyển chuyển. Nhiều người không khỏi thốt lên rằng: có phải là hết diễn viên múa để mời không?

Rất nhiều bình luận không hài lòng với màn thể hiện của Lê Bống trong MV

Phần lớn đánh giá tiêu cực là ở phần múa của Lê Bống. Có người còn bày tỏ, họ chỉ có thể nghe hát chứ không thể nào xem nổi MV, dù rằng MV được đầu tư Việt cổ phục khá chỉn chu.

MV “Chim quý trong lồng” của K-ICM kết hợp cùng Văn Mai Hương, Lê Bống sau 2 ngày đăng tải đã đạt hơn một triệu tám trăm bảy mươi lăm nghìn lượt xem. Hầu hết mọi người dành lời khen cho tư duy âm nhạc của K-ICM và giọng ca chạm đến trái tim người nghe của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *