Khán giả đòi gạch tên Hoài Linh khỏi “Thách thức danh hài”, nhà sản xuất lên tiếng

14:31 | 25/05/2021

Ngày 24/5 vừa qua, NSƯT Hoài Linh đã lên tiếng giải đáp những thắc mắc của khán giả liên quan đến số tiền từ thiện mà nam danh hài đã kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung. NSƯT Hoài Linh đã xin lỗi vì tình hình dịch bệnh nên không thể chuyển số tiền từ thiện lên đến 13,7 tỷ đồng đến với người dân miền Trung một cách sớm nhất. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng không đồng tình với cách giải thích này và tiếp tục công kích nam nghệ sĩ.

Trên fanpage chính thức của “Thách thức danh hài”, không ít netizen đã phản ứng gay gắt, thậm chí tràn vào “khủng bố” bằng những bình luận đòi gạch tên NS Hoài Linh khỏi ghế nóng chương trình. Cư dân mạng cho biết sẽ kiên quyết tẩy chay chương trình nếu có sự tham gia của NS Hoài Linh.

NS Hoài Linh trần tình với khán giả trước lời đồn “ăn chặn” tiền từ thiện
NSƯT Hoài Linh sẽ là người ngồi ghế nóng chương trình Thách thức danh hài mùa 7

Trước phản ứng của cư dân mạng, Khương Dừa – nhà sản xuất chương trình “Thách thức danh hài” đã có những phản hồi đến khán giả, anh cho biết: “Chúng tôi đã nắm thông tin trên. Hiện chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý báo và khán giả”.

“Thách thức danh hài” cho biết sẽ đưa ra hướng xử lý cho vụ việc này

Hồng Dạ Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *