Khánh Phương: “Chuyện tình cảm đôi khi nó không suôn sẻ”!

07:17 | 18/06/2021

Mới đây, trong vai trò khách mời của Người một nhà mùa 2, ca sĩ Khánh Phương đã có những chia sẻ về tin đồn sắp làm đám cưới.

Trong tập 2 Người một nhà mùa 2, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt là hai khách mời của chương trình. Dù nhiều lần phán đoán sai nhưng ở vòng cuối Châu Gia Kiệt vẫn mang về số tiền 20 triệu đồng còn ca sĩ Khánh Phương không may mắn bằng nhưng vẫn có được số tiền 3 triệu đồng. Tại hậu trường Người một nhà mùa 2, ca sĩ sinh năm 1981 đã có những chia sẻ về dự định trong cuộc sống.

Khánh Phương là một trong những ca sĩ được yêu thích của thế hệ 8x, đầu 9x, đặc biệt vào đầu những năm 2000. Khánh Phương sở hữu rất nhiều ca khúc nổi tiếng như Mưa thủy tinh, Tựa vào vai anh, chiếc khăn gió ấm. Giọng ca sinh năm 1981 là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên vào cuối năm 2020, Khánh Phương đã đăng tải hình ảnh cùng bạn gái kèm dòng trạng thái thông báo đã tìm thấy “một nửa của mình”. Trước sự mong đợi của bạn bè và người hâm mộ, trong hậu trường Người một nhà mùa 2, Khánh Phương cũng tiết lộ dự định mới nhất về chuyện hôn nhân của mình. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tới bây giờ, Khánh Phương chưa có kế hoạch rõ ràng. Khánh Phương cũng từng nghĩ vậy thôi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đôi khi nó không suôn sẻ và giống như mình sắp xếp. Đặc biệt, năm nay có dịch nữa nên Khánh Phương chưa biết thế nào. Bạn bè, anh em của Khánh Phương đã hoãn bao nhiêu cái đám cưới rồi. Vì vậy năm nay, chắc chưa có gì xảy ra đâu”. Nam ca sĩ cũng bày tỏ trong thời gian sắp tới mong muốn có nhiều thời gian để dành cho gia đình, chăm sóc bố mẹ.

Trước khi đến với con đường ca hát solo, Khánh Phương là người đứng ra thành lập nhóm nhạc MP5, trong đó có Trương Thế Vinh. Sau nhiều năm nỗ lực hiện tại, Trương Thế Vinh đang hoạt động khá sôi nổi trong lĩnh vực giải trí trong khi đó giọng ca Chiếc khăn gió ấm dường như ít xuất hiện trên các sân khấu lớn. Ngoài ra, khi được hỏi về mối quan hệ với Trương Thế Vinh, nam ca sĩ cho hay: “Khánh Phương vui, vui cho một người em của mình”. Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Nhóm nhạc MP5 là nhóm nhạc đầu tiên Trương Thế Vinh bước chân vào con đường nghệ thuật anh em bên cạnh nhau, chiến đấu cùng nhau, tập luyện cùng nhau và chung sân khấu với nhau khoảng 3, 4 năm. Anh em MP5 cũng gắn bó và có với nhau rất nhiều kỷ niệm, nhiều vui buồn nhưng tiếc là nhóm nhạc của Khánh Phương lúc đó cũng không thành công lắm. Dù đã tan rã rồi nhưng nó là tiền đề để cho những thành viên tách ra, những ai có khả năng, có bản lĩnh thì đứng ra solo. Vinh đã lựa chọn theo đuổi con đường diễn viên, MC, Khánh Phương cảm thấy những năm gần đây, Vinh đã có bước tiến lớn và thăng hoa trên con đường nghệ thuật, đó cũng là một điều đáng mừng”. Cựu thành viên MP5 còn cho hay, dù đã tan rã tuy nhiên các thành viên trong nhóm thi thoảng vẫn gặp gỡ, giao lưu. Tuy nhiên từ đầu năm tới nay cả nhóm vẫn chưa có cơ hội gặp vì tình hình dịch bệnh, cũng như ai cũng bận rộn. Dù vậy, mối quan hệ giữa các thành viên vẫn tốt đẹp và thường xuyên hỏi thăm nhau. Nhóm nhạc MP5 được Khánh Phương thành lập vào năm 2001 với 4 thành viên là Khánh Phương, Trương Thế Vinh, Trần Tuyên và Phương Tài. Sau 3 năm thành lập nhóm không có nhiều hoạt động nổi bật và quyết định “đường ai nấy đi”. Trong số các thành viên, chỉ có Khánh Phương và Trương Thế Vinh tiếp tục bền bỉ với hoạt động nghệ thuật.

Hiện tại, dù không nổi tiếng như xưa, hát cũng ít hơn, nhưng Khánh Phương vẫn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, ngoài việc đi hát để thỏa mãn đam mê thì Khánh Phương cũng dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của gia đình.

Đón xem tập 3 Người một nhà mùa 2 lên sóng vào lúc 12h trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông BeeComm thực hiện.

Link clip: https://www.youtube.com/watch?v=HW9E4TTzzzc

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *