Khánh Phương và Trịnh Thăng Bình đua nhau “bóc tách” bí mật của Gin Tuấn KIệt

07:02 | 09/07/2022

Tập mở màn cho Lại Đây Lai Rai là bàn nhậu của 3 giọng ca nổi tiếng tại một địa điểm mang đậm chất Nhật Bản nằm giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

Lại Đây Lai Rai là Talkshow có concept độc đáo khi khai thác các câu chuyện mang tính “đời” của nghệ sĩ trên bàn nhậu. Những buổi “nhậu lai rai” không chỉ bật mí những bí mật của sao mà còn mang đến cho người xem góc nhìn mới về “văn hoá uống” của Việt Nam cũng như những đặc sắc về thức uống, ẩm thực nước nhà lẫn nước bạn.

Teaser tập đầu tiên của Lại Đây Lai Rai vừa tiết lộ màn “ăn nhậu” của 3 nam nghệ sĩ Trịnh Thăng Bình, Khánh Phương và Gin Tuấn Kiệt. Dừng chân tại một nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng ở quận  3, 3 chàng trai không những được khám phá văn hóa ẩm thực độc đáo của xứ sở mặt trời mọc mà còn có cơ hội ngồi tâm sự để khai phá những bí mật thầm kín của đối phương.

Bên cạnh màn đọ tửu lượng của hội đàn ông, bộ 3 còn khá hợp cạ khi giao lưu về gu ăn uống cũng như không ngại chia sẻ về các “kiểu bạn” trong xã hội. Bất ngờ thay, trong lúc có chút hơi men thì Trịnh Thăng Bình vô tình tiết lộ tên “người ấy” của Gin Tuấn Kiệt khiến anh chàng trở tay không kịp. Đứng hình trước sự cố do đàn anh gây ra, nam ca sĩ 9x chỉ biết cười trừ và tiếp tục nâng ly. Không dừng tại đó, Gin Tuấn Kiệt còn 5 lần 7 lượt bị 2 “bạn nhậu” của mình chọc đến gượng đỏ mặt khi nhắc đến các vấn đề nhạy cảm xoay quanh chuyện tình yêu của anh chàng.

Ngoài ra, sự góp mặt của giọng ca Chiếc Khăn Gió Ấm cũng khiến chương trình trở nên hấp dẫn hơn khi ở độ tuổi ngoài 40, Khánh Phương có rất nhiều câu chuyện hấp dẫn về cuộc đời, sự nghiệp cũng như tình cảm để chia sẻ. Sự có mặt của anh tại Lại Đây Lai Rai chắc hẳn sẽ mang đến không ít những “bí mật” thú vị cho các khán giả cũng như các fan của mình.

Đón xem đầu tiên chương trình Lại Đây Lai Rai được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy ngày 09/7/2022 trên Youtube Điền Quân Entertainment.

Link Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=nFRR5CzJ08s

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *