Khánh Thi nguyện lùi bước để chồng trẻ phát triển sự nghiệp

21:39 | 16/11/2020
Để truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu và hôn nhân đến khán giả, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã tung bộ ảnh mới với chủ đề "Vì nhau mà sống".

Theo đó, Khánh Thi chia sẻ, cô ấp ủ chụp một bộ ảnh dance sport của hai vợ chồng với chủ đề Vì nhau mà sống từ rất lâu nhưng mãi cho đến gần đây mới thực hiện được.

Được biết, mỗi động tác trong bộ ảnh của vợ chồng Khánh Thi đều bao hàm ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, hôn nhân mà nếu quan sát kỹ, mọi người sẽ hiểu được.

Từ khi xây dựng tổ ấm, tôi chọn cách lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ sự nghiệp cho chồng thăng hoa hơn. Điều này thể hiện trong bộ ảnh rất rõ ở tư thế Phan Hiển luôn nhảy, bay lên không trung, còn tôi đứng ở dưới mặt đất.

Tuy nhiên cũng có lúc ông xã lại trở thành điểm tựa tinh thần, giang rộng vòng tay yêu thương và xoa dịu những khó khăn mà tôi gặp phải trong cuộc sống. Đôi lúc tôi yếu lòng, thậm chí gục ngã, Hiển sẽ san sẻ, giúp tôi vượt qua tất cả. Đây cũng là ý nghĩa của động tác hai vợ chồng ôm nhau trong bộ hình. Chúng tôi luôn dựa vào nhau, vì nhau mà sống”, kiện tướng dance sport cho biết.

Năm nay, các giải đấu dance sport đều bị hủy do dịch Covid-19 nhưng Phan Hiển vẫn tích cực tập luyện để chờ những cơ hội mới.

Từ mối quan hệ cô – trò, Khánh Thi và Phan Hiển dần cảm mến, yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân. Cặp đôi đã vượt qua biết bao sóng gió, rào cản dư luận vì vấn đề tuổi tác để có được mái ấm hạnh phúc với hai thiên thần nhỏ Kubi, Anna.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *