Khánh Vân, Thủy Tiên, Ngọc Châu cùng loạt sao Vbiz “đi tậu” iphone 15 ra mắt đầu tiên tại Việt Nam

15:35 | 29/09/2023

Dàn Hoa hậu Khánh Vân, Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Ngọc Châu cùng loạt nghệ sĩ diễn viên, ca sĩ… đã đến Minh Tuấn Mobile, một trong những hệ thống đầu tiên tại Việt Nam mở bán iPhone 15 series VN/A từ 00 giờ ngày 29/09/2023.

Cụ thể, vào 00:00 ngày 29/09/2023, Minh Tuấn Mobile đã chính thức tổ chức sự kiện mở bán và giao hàng iPhone 15 series chính hãng đến đông đảo người dùng đặt hàng trước. Năm nay, Minh Tuấn Mobile tiếp tục hợp tác với PETROSETCO (công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Dầu khí) tổ chức sự kiện mở bán – giao hàng iPhone 15 series chính hãng tại Petro Vietnam Tower (số 1 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).

Minh Tuấn Mobile đã giao máy sớm trong đêm cho hơn 500 vị khách tham gia sự kiện mở bán. Hàng loạt khách mời gồm những người đẹp Hoa hậu, các ca sĩ, diễn viên… cùng khách hàng nhận máy trực tiếp tại đây là những người đầu tiên sở hữu iPhone 15 series VN/A tại Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân.
Huỳnh Phạm Thủy Tiên.
Hòa Minzy , Ceo Minh Tuấn.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc hệ thống Minh Tuấn Mobile – chia sẻ tại sự kiện: “2023 là một năm đặc biệt, đánh dấu quãng đường 15 năm chuyên kinh doanh các sản phẩm Apple, đồng thời cũng là thời điểm kỷ niệm “Tuổi 20” vô cùng đáng nhớ của Minh Tuấn Mobile. Tất cả những sản phẩm, những chương trình ưu đãi, những quà tặng,… là lời cảm ơn sâu sắc gửi tới khách hàng đã lựa chọn, đã và đang đi cùng Minh Tuấn Mobile, cũng như cho Minh Tuấn Mobile cơ hội được đồng hành trong hành trình 2 thập niên vừa qua”.

Thủy Tiên, Ngọc Châu, Khánh Vân, Tú Vi, Nam Thư.
Diễn viên Hứa Minh Đạt.

Theo thống kê, đến thời điểm cuối ngày 28/09/2023, hệ thống Minh Tuấn Mobile đã nhận được hơn 15.000 đơn hàng iPhone 15 series VN/A sau 1 tuần mở đặt hàng. Trong đó, có tới 70% người dùng chọn mua iPhone 15 Pro Max phiên bản 256GB và 512GB. Năm nay, màu titan xanh và titan tự nhiên của iPhone 15 Pro/iPhone 15 Pro Max là 2 màu được ưa chuộng. Đặc biệt, lượng người dùng tham gia chương trình thu cũ – đổi mới iPhone 15 series VN/A tại Minh Tuấn Mobile khá lớn, chiếm khoảng 60% lượng đơn hàng đợt đầu.

Hàng loạt diễn viên nổi tiếng đã đến tham dự sự kiện này.
Diễn viên Hải Triều.

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng đổi mới – lên đời iPhone 15 series dễ dàng hơn, Minh Tuấn Mobile có chương trình đặc quyền thu cũ lên đến 95% giá trị máy. Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu “lên đời” iPhone 15 series VN/A, Minh Tuấn Mobile sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng máy, sau đó đưa ra mức giá thu vào, được tính theo giá bán tại thời điểm kiểm tra. Được biết, mức thu cũ lên tới 95% giá trị máy áp dụng cho tất cả các dòng máy đời cũ. Minh Tuấn Mobile đã công bố mức giá thu cũ của toàn bộ các dòng máy trên website và các kênh thông tin chính thức khác thuộc hệ thống. Khách hàng tham gia chương trình thu cũ – đổi mới của Minh Tuấn Mobile sẽ không cần lo lắng về tình trạng ảo giá hay bị ép giá thu cũ.

MC Hoàng Oanh, Hoàng Rapper.

Trước đó, Minh Tuấn Mobile đã triển khai chương trình đặt hàng sớm iPhone 15 series chính hãng VN/A tại website: https://minhtuanmobile.com/iphone-15. Khi tham gia đặt hàng, người dùng sẽ nhận được nhiều quyền lợi như: đặc quyền thu cũ – đổi mới trợ giá đến 95%, bộ quà tặng trị giá 3 triệu đồng, hỗ trợ trả góp 0%,…

Jackyphuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *