Khánh Vân trình diễn lôi cuốn trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020

09:06 | 14/05/2021
Trang phục Khánh Vân mang đến cuộc thi năm nay được đặt tên là "Kén Em", một thiết kế của tác giả Khoa Lỗ. Bộ cánh mang ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam.

Sáng 14/5 (theo giờ Việt Nam), phần thi National Costume – Trang phục dân tộc đã chính thức diễn ra. Mặc dù đây chỉ là phần thi phụ nhưng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Khánh Vân – đại diện Việt Nam là thí sinh trình diễn cuối cùng. Cô trình diễn đầy tự tin, lôi cuốn và duyên dáng.

Trang phục Khánh Vân mang đến cuộc thi năm nay được đặt tên là “Kén Em”, một thiết kế của tác giả Khoa Lỗ. Bộ cánh mang ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam. Nhà thiết kế sáng tạo trên nền phom dáng áo dài truyền thống. Khoa Lỗ sử dụng tông màu trắng, chất liệu nhẹ, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame.

Khánh Vân trong phần trình diễn trang phục dân tộc.

Trang phục Kén Em có phần khung đóng – mở độc đáo, vì thế trọng lượng khá nặng, khoảng 30 kg. Chính vì thiết kế cồng kềnh, việc lắp ghép sao cho đúng và trình diễn tự tin cũng là thử thách với Khánh Vân. Theo hình ảnh hậu trường do ê-kíp chia sẻ, trước phần thi, người đẹp tự mình lắp ghép bộ cánh.

Trang phục dự thi của Khánh Vân được làm hoàn toàn từ màu trắng, vì thế, dưới ánh đèn sân khấu, mẫu thiết kế có phần hơi “chìm” về hiệu ứng thị giác. Trong khi đó, đa số mẫu thiết kế của các thí sinh sử dụng màu sắc nổi bật, bắt mắt. Các quốc gia châu Á như Thái Lan, Lào, Malaysia, Myanmar… vẫn đầu tư mạnh cho trang phục truyền thống.

Sau vòng thi này, 74 người đẹp sẽ chuẩn bị cho đêm bán kết, diễn ra vào sáng 15/5 (theo giờ Việt Nam).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *