Khó kiềm chế với những phiên bản độc lạ của món bánh mì

09:33 | 13/08/2020
Nhiều phiên bản khác nhau của bánh mì như bánh mì hấp, bánh mì phá lấu, bánh mì bò bía ... là món ăn đường phố được nhiều tâm hồn ăn uống tìm kiếm ở TP.HCM.

Bánh mì hấp là phiên bản khác biệt hoàn toàn với nhiều loại bánh mì được kẹp nhân bên trong. Món ăn đường phố này là sự kết hợp của ổ bánh mì được cắt thành từng miếng, sau đó hấp mềm và ăn cùng thịt bò xào hành tây.

Hành phi và đậu phộng là bước cuối cùng trên bề mặt giúp món ăn dậy mùi hơn. Khi thưởng thức, bạn có thể dùng kèm nước mắm chua ngọt và rau sống. Bạn có thể ghé quán trên đường Cô Giang, quận 1, TP.HCM để thưởng thức món ăn này với mức giá 35.000-40.000 đồng.

Ảnh: lafanni

Một ổ bánh mì ngập đầy bên trong là sườn sụn, dưa chua, đã chiếm được tình yêu của những tín đồ ăn uống. Sườn nướng được tẩm ướp đậm đà kết hợp cùng dưa chua để giảm ngấy sẽ kích thích vị giác của bạn.

Để thưởng thức món ăn này, bạn có thể tìm thấy quán trên đường Nguyễn Thần Hiến với mức giá dao động khoảng 20.000-30.000 đồng.

Ảnh: Momentoffood

Bánh mì phá lấu tai heo cũng là món trứ danh trong ẩm thực đường phố. Ổ bánh mì có phần nhân đầy ắp gồm phá lấu tai heo, trứng gà, đồ chua, rau dưa và nước sốt.

Bạn có thể lựa chọn bánh mì ổ nhỏ hoặc ổ lớn với mức giá dao động từ 17.000 – 25.000 đồng. Quán có địa chỉ trên đường Xóm Chiếu, quận 4 là gợi ý.

Ảnh: Momentoffood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *