Khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà “gây sốt” mạng xã hội

21:38 | 12/11/2020
Hồ Ngọc Hà bất ngờ nhận được lời cầu hôn ngọt ngào từ bạn trai Kim Lý sau khi hạ sinh đôi trai, gái kháu khỉnh.

Trưa ngày 12/11, trên trang cá nhân, Kim Lý chia sẻ hình ảnh quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà với dòng chú thích đầy ngôn tình: “The only time I felt right making her cry. Love foreve” (tạm dịch: Lần duy nhất tôi cảm thấy mình đúng khi khiến cô ấy khóc. Mãi mãi yêu em).

Kim Lý cầu hôn Hà Hồ ở bệnh viện.

Trong ảnh, giọng ca Cả một trời thương nhớ bật khóc khi đeo nhẫn cầu hôn của bạn trai khiến nhiều người không nén được xúc động.

Được biết, Kim Lý và Hà Hồ đã có 3 năm bên nhau, cả hai vừa chào đón sự ra đời của 2 nhóc tỳ vào ngày 4/11. Cái kết viên mãn của cặp đôi khiến nhiều người vô cùng vui sướng, xúc động. Nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc phúc tới cặp đôi như nhà thiết kế Công Trí, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, diễn viên Khả Như, ca sĩ Đoan Trang…

“Khoảnh khắc đẹp quá! Chúc mừng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Chúc hai em trăm năm hạnh phúc”, Đoan Trang viết.

“Điều đẹp nhất! Chúc chị Hồ Ngọc Hà, anh rể Kim Lý luôn hạnh phúc. Thương”, Khả Như gọi Kim Lý là anh rể và chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ năm 2017, khi cùng kết hợp trong MV Cả một trời thương nhớ. Từ sau khi công khai, cặp sao thường xuyên đồng hành tại các sự kiện và không ngại dành cử chỉ thân mật cho nhau.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *