Khởi động chương trình Nét đẹp sinh viên Đại học Công Thương

11:05 | 11/10/2023

Chiều 10/10, tại Hội trường C trường ĐH Công thương TP.HCM đã diễn ra lễ công bố cuộc thi “Nét đẹp sinh viên ĐH Công thương”. Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng cùng với nhiều hoạt động khác được tổ chức.

Không khí sôi động tại buổi lễ ra mắt cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Công Thương

Tham dự buổi lễ công bố cuộc thi “Nét đẹp sinh viên ĐH Công thương” về phía nhà trường có có đại diện Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Đoàn trường. Ngoài ra, còn có sự tham dự của đại diện Đoàn khối các cơ quan TW tại TP.HCM, Trung tâm hỗ trợ HS-SV, Nhà văn hóa sinh viên, các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ cùng các cơ quan báo đài.

Tiến sĩ Bùi Hồng Đăng – Phó hiệu trưởng trường ĐH Công thương TP.HCM phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ công bố, Tiến sĩ Bùi Hồng Đăng – Phó hiệu trưởng trường ĐH Công thương TP.HCM cho biết cuộc thi tổ chức năm nay là một sự kiện đặc biệt, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của trường. Ông cho biết: “Không chỉ sinh viên mà tất cả các thành viên của trường đều rất háo hức với cuộc thi này. Các bạn sẽ có cơ hội được khẳng định vẻ đẹp, bản lĩnh và tài năng của mình tại sân chơi này”.

Đại diện Ban tổ chức đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với các đơn vị đồng hành và các nhà tài trợ

Tại buổi lễ công bố cuộc thi, Đại diện Ban tổ chức đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với các đơn vị đồng hành và các nhà tài trợ. Đây là những đơn vị sẽ cùng đồng hành, hỗ trợ trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Bên cạnh đó, cuộc thi còn có sự tham dự của đội ngũ Ban cố vấn và Ban huấn luyện với nhiều gương mặt có tên tuổi trong giới giải trí. Đây là thành phần quan trọng mang đến chất lượng cho cuộc thi, giúp các bạn sinh viên định hình và định hướng hiệu quả cho phần thi của minh.

Ban tổ chức và ban giám khảo trả lời họp báo

Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng – Trưởng ban cố vấn cuộc thi cho biết tiêu chí cuộc thi lần này là thể hiện tài năng. Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên giới thiệu cho công chúng về trường ĐH Công thương bằng vẻ đẹp và tài năng. Ông cho biết: “Sứ mệnh cao cả của các bạn chính là đem lại là hình ảnh đẹp nhất, đáng tự hào nhất của trường mình qua cuộc thi này”.

Vòng thi chính thức của cuộc thi “Nét đẹp sinh viên ĐH Công thương” bắt đầu vòng sơ khảo từ ngày 12/10 với sự tham gia của 85 thí sinh. Sau đó là vòng bán kết (Fashion show) 20/10 và Đêm chung kết trao giải sẽ được tổ chức ngày 17/11. Ngoài ra, Ban tổ chức còn vòng thi song song với các hạng mục dự thi khác như: Nét đẹp sân khấu, Nét đẹp truyền thông, Nét đẹp bản lĩnh, Nét đẹp thanh niên.

“Nét đẹp sinh viên ĐH Công thương” là cuộc thi sắc đẹp quy mô được tổ chức lần đầu tại trường ĐH Công thương TP.HCM. Cuộc thi là cơ hội để cho các bạn có thể tự tin bộc lộ tất cả những khả năng của bản thân mình và tỏa sáng. Ban tổ chức cho biết: “Đây sẽ là một sân chơi để các bạn sinh viên trường ĐH Công thương thể hiện tài năng – bản lĩnh của mình và cũng sẽ để lại cho bạn những ký ức thật khó quên thời đại học”.

Tin, bài: Nhân Lê

Ảnh: Trung Lân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *