Khởi động tuyển sinh cuộc thi “Người mẫu Tài năng Việt Nam 2022”

22:15 | 02/12/2021

Cuộc thi “Người mẫu tài năng Việt Nam 2022” sẽ được diễn ra từ ngày 15/12/2021 đến ngày 31/12/2021. Vòng trao giải của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 20/02/2022. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những thí sinh hội tụ đầy đủ vẻ đẹp về ngoại hình cũng như vẻ đẹp về tài năng, trí tuệ, xứng đáng đại diện cho phái đẹp Việt Nam.

Cuộc thi khởi động và tuyển sinh bằng hình thức nhận hồ sơ dự thi online. Đây là cuộc thi do Công ty Truyền thông và Giải trí Phương Đông phối hợp cùng Công ty SB MEDIA đăng cai tổ chức.

Thông qua cuộc thi này, BTC mong muốn hiện thực hóa thực hiện ước mơ làm người mẫu của các bạn thí sinh và có cơ hội để được tỏa sáng. Bên cạnh đó, cuộc thi còn góp phần tìm ra những gương mặt mới cho showbiz Việt. Đồng thời, sau cuộc thi các bạn đăng quang và được đặt cách tham dự chinh chiến các cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương trong nước cũng như quốc tế.

Hội đồng Ban Giám Khảo của “Người mẫu tài năng Việt Nam 2022” gồm: Trưởng Ban tổ chức Host Mạnh Đông (Trưởng BGK), Phó Ban tổ chức Hồ Chí Tâm (Phó BGK). Ngoài ra, cuộc thi còn có sự đồng hành của các giám khảo như: Nghệ sỹ Ôn Bích Hằng, BEZI Đường – Á Vương Điện Ảnh Việt Nam 2018 (CEO & Founder Mister & Miss Culture World Viet Nam), Người Mẫu – Diễn Viên Trần Thanh Tâm, Thái Nhật Huy – Á Quân 1 NMTNVN, Bùi Cao Cường – Á Quân 2 NMTNVN, Nhà Báo Minh Đức, CEO Nyo Nguyễn,…

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *