Khởi tố Seulong (2AM) vì tội gây tai nạn chết người

09:01 | 28/08/2020
Sau hai lần điều tra, cảnh sát Hàn Quốc đã chính thức khởi tố nam idol Seulong (2AM) vì tội cố ý gây tai nạn chết người.

Tối 26/8, truyền thông Hàn đưa tin, Sở cảnh sát Seobu (Seoul) đã chính thức hoàn thành hồ sơ khởi tố vụ án nam idol Seulong (2AM) gây tai nạn xe hơi làm chết người. Theo đó, hồ sơ vụ án được hoàn thành sau khi nam idol được triệu tập lần 2 để điều tra về vụ tai nạn. Hiện hồ sơ vụ án đã được gửi lên Cơ quan Công tố.

Được biết, Seulong có thể sẽ phải đối mặt với án tù đến 5 năm và chịu phạt 20 triệu won (khoảng 390 triệu đồng). Mặc dù được xác nhận là không say rượu và không có dấu hiệu sử dụng chất kích thích khi lái xe, nhưng theo truyền thông Hàn Quốc, nhiều khả năng nam idol đã mắc phải những lỗi khác như vi phạm tốc độ hoặc thiếu quan sát khi tham gia giao thông.

Trong hồ sơ vụ án, Seulong bị buộc tội “Vi phạm Đạo luật đặc biệt về xử lý tai nạn giao thông”. Hồ sơ vụ án có đính kèm kết quả của cuộc điều tra và những bằng chứng chi tiết. Tuy nhiên những bằng chứng này chưa được tiết lộ. Phía cảnh sát cho biết sẽ thông báo khi vụ án được hoàn tất.

Seulong có thể phải chịu mức án đến 5 năm tù.

Trước đó, vào đêm khuya 1/8, Seulong đã điều khiển xe hơi khi trời đang mưa lớn và đâm phải một người đàn ông băng qua đường sai luật. Mặc dù được đưa đến bệnh viện ngay lập tức nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. Ngày 4/8, Seulong (2AM) chính thức bị cảnh sát điều tra vì hành động gây tai nạn xe hơi làm chết người.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *