Không được gặp Maxwell, Mike Angelo kiện bạn gái cũ và khẳng định sẽ giành quyền nuôi con

06:00 | 16/09/2020
Vì bạn gái cũ Sarah không cho gặp con nên Mike Angelo đã đệ đơn kiện. Cuộc chiến giành quyền nuôi con đang căng như dây đàn.

Mới đây, truyền thông Thái Lan đưa tin Mike Angelo đã cùng gia đình đệ đơn lên tòa kiện bạn gái cũ Sara Casinghini vì không cho anh gặp cậu con trai Maxwell. Đồng thời, nam diễn viên còn thuê luật sư và khẳng định sẽ giành lại quyền nuôi con.

Truyền thông Thái Lan đưa tin về vụ việc.

Diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc bản Thái cho biết anh rất muốn gặp con nhưng Sara không đáp ứng yêu cầu này. Lần cuối hai bố con gặp nhau là sinh nhật của Maxwell.

Hiện tại tinh thần mỹ nam xứ chùa vàng đang rất nặng nề, muốn nói chuyện với Sara để giải quyết vấn đề. Mike nộp đơn ra tòa mong được xác nhận là cha hợp pháp của đứa trẻ và cùng với Sara đồng giám hộ bé Maxwell.

Mike và con trai Maxwell.
Maxwell bên cạnh của bố và mẹ.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của Mike, nữ người mẫu đã từ chối liên lạc. Luật sư của cô cũng tiết lộ rằng cô đã phản đối việc tòa án phê chuẩn cho Mike là cha hợp pháp của Maxwell cũng như quyền nuôi cậu bé.

Cô tuyên bố không nhượng bộ và sẽ chiến đấu đến cùng. “Tôi không muốn mất con, tôi không muốn bất cứ ai lấy mất con trai tôi”, Sara chia sẻ trên mạng xã hội.

Sara và con trai.

Phiên tòa hòa giải giữa Mike và Sara sẽ diễn ra vào ngày 2/11 tới.

Người mẫu Sara Casinghini.

Mike Angelo sinh năm 1989, là một diễn viên nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà còn ở Trung Quốc. Mike từng gây ấn tượng khi hóa thân thành vai diễn của Bi Rain trong Ngôi nhà hạnh phúc, đóng cùng với “Song Hye Kyo Thái” Aom Sushar.

Ở Trung Quốc, khán giả yêu thích Mike qua các phim như Tiên sinh bơi lội, Truyền thuyết thanh khâu hồ, Mỹ vị kỳ duyên… Năm 2014, đời tư của anh chàng gây xôn xao khi bạn gái cũ Sara Casinghini công khai con trai chung giữa hai người kèm tờ giấy xét nghiệm ADN.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *