Không hổ danh sinh viên Ngoại thương, tân Nam vương FTUCharm gây ấn tượng với profile “khủng”

23:17 | 29/05/2023

Sau phần ứng xử song ngữ trôi chảy trong đêm Chung kết, Tân Manhunt Thanh Lịch FTUCharm Nguyễn Hoàng Khang trở thành tâm điểm sự chú ý với bảng thành tích học tập “gây choáng”.

Xuất thân là học sinh của trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu (Đồng Tháp), Hoàng Khang là một học sinh giỏi toàn diện với nhiều thành tựu đáng nể, có thể kể đến Giải nhất cuộc thi Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh và Giải nhì cấp tỉnh môn Vật Lý.

Là học sinh chuyên Anh Văn nên Khang đã có nền tảng tiếng anh vững chắc từ sớm. Anh chàng ẵm ngay bằng IELTS 7.5 khi còn học cấp 3. Trong đêm Chung kết, lợi thế tiếng anh đã giúp Hoàng Khang tỏa sáng với phần thi ứng xử song ngữ của mình. Một khán giả đã bình luận rằng: “Sinh viên FTU chưa bao giờ làm khán giả thất vọng khi trả lời song ngữ.”

Thành tích học tập vẫn được chàng trai giữ vững sau khi lên đại học. Ngay trong học kỳ đầu tiên. chàng Manhunt đã xuất sắc đạt được học bổng của trường với số điểm GPA 4.0 tròn trĩnh. Trong ngôi trường vốn được mệnh danh “Harvard Việt Nam”, đó là thành tích đáng nể khi anh chàng phải cạnh tranh với những bạn học vô cùng ưu tú khác để lọt top số ít sinh viên nhận được học bổng danh giá.

Vương miện Manhunt thanh lịch đã tìm được chủ nhân vô cùng xứng đáng. Hoàng Khang chính là đại diện xứng đáng nhất để thể hiện chất Ngoại thương. Sở hữu chiều cao nổi bật, đôi mắt cười thu hút và thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, Hoàng Khang được kỳ vọng sẽ tiến xa hơn trên con đường người mẫu và làm rạng danh Ngoại thương tại các đấu trường tầm cỡ.

Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *