Không phải Minh Luân, Vân Trang mới chính là “trùm cuối” đoạt được chức chủ tịch Phát Đạt

21:47 | 04/10/2021

Canh bạc tình yêu tập 85, ngỡ đâu dễ dàng nhận lấy phần thưởng xứng đáng, mẹ con bà Thuý đành ê chề đứng nhìn Thanh Vân trở thành chủ tịch Phát Đạt.

Chuẩn bị trong tư thế của vị tân Chủ tịch, bà Thúy bắt đầu lui tới Phát Đạt thường xuyên hơn. Bà muốn xem một số tài liệu nội bộ của công ty nhưng ông Liêm khéo léo từ chối vì tài liệu đó chỉ giao cho các cấp quản lý. Dù không vui nhưng bà Thúy vẫn giả lả tỏ vẻ tán thành cách làm việc nguyên tắc của ông Liêm.

Vào phòng làm việc của Đăng Duy, ngồi lên chiếc ghế Chủ tịch của anh, bà Thúy đắc ý không lâu nữa chiếc ghế này sẽ thuộc về con trai bà ta. Đúng lúc này, Thiên Kim bước vào, bà Thúy nhanh chóng thay đổi thái độ với vẻ đầy tiếc thương cho sự ra đi của Đăng Duy. Bà tỏ vẻ ân cần và thân thiết với Thiên Kim bởi thừa hiểu chỉ có thể lấy được thông tin của nội bộ công ty từ phía cô trợ lý này.

Trong công ty là vậy, về nhà, bà Thúy cũng thường vào phòng riêng của Đăng Duy lục lọi. Khi bị Thanh Vân phát hiện, bà thản nhiên ép Thanh Vân phải nói ra chiếc chìa khóa tủ bảo hiểm của Đăng Duy ở đâu. Thanh Vân ngơ ngác bởi cô chưa từng biết đến điều này, tuy nhiên bà Thúy không tin và cau có cho rằng ‘con không chiếm một mình được đâu”.

Phần Khởi, nghe theo lời Đăng Duy , anh mời Tấn vào Phát Đạt làm việc. Khởi cũng bắt đầu tìm thấy những bất thường trong công ty tuy nhiên lại không thể nói cho ông Liêm hiểu được. Đăng Duy vô cùng lo lắng khi biết tin ông Liêm có ý định để mẹ Thúy của anh ngồi vào chiếc ghế Chủ tịch. Dù chua bao giờ nghi ngờ mẹ Thúy, nhưng Đăng Duy muốn làm một phép thử cho những người thân bên cạnh anh.

Ngày họp cổ đông cũng đến, bà Thúy xum xoe bên Thiên Kim khi tin rằng chiếc ghế Chủ tịch sẽ thuộc về mình. Nhưng, đúng giờ khắc quan trọng, ông Liêm đã trân trọng tuyên bố chiếc ghế Chủ tịch sẽ do Thanh Vân phụ trách bởi đó là chỉ định của Chủ tịch quá cố! Bà Thúy điên cuồng mắng Thanh Vân lừa đảo nhưng ông Liêm khẳng định mình đã nhận được sự bàn giao từ phía luật sư Bảo.

Liệu, Thanh Vân có bình yên không khi vị trí Chủ tịch và cả số gia sản khổng lồ mà Đăng Duy gần như giao hết cho cô quản lý sẽ khiến bà Thúy điên tiết bởi mọi kế hoạch bỗng trở thành dã tràng se cát?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.