Khương Dừa “đập” Chi Dân lên bờ xuống ruộng trong tập đầu Lớp Học Đại Ca

13:36 | 28/02/2022

Ngay trong tập đầu tiên phát sóng, dự án phim Lớp Học Đại Ca đã ghi điểm mạnh trong lòng khán giả bởi những tình tiết kịch tích, thú vị và hài hước.

Mở đầu với những thước phim rất đời và bình dị, bối cảnh xoay quanh khu chợ nghèo tấp nập “người buôn, kẻ bán”. Ẩn mình trong đó là nhiều mảnh đời, với những số phận khác nhau, họ mưu sinh, bươn chải để lo toan cơm áo, gạo tiền. Mỗi con người ấy đều mang riêng cho mình những câu chuyện sẽ khiến chúng ta đồng cảm và đáng suy ngẫm.

Khương Dừa gây “náo loạn” khu chợ nghèo

Cứng đầu làm trái lời cha đeo đuổi con đường sư phạm, thầy Thầy (Khương Dừa) nhất quyết bỏ nhà ra đi để phát triển ước mơ riêng của mình. Trớ trêu thay, lợi dụng quyền lực vốn có, ông Vượng (NSƯT Thanh Điền) luôn gây rắc rối, ngăn chặn sự nghiệp của chính cậu quý tử nhà mình. Ông Vượng liên tục cho người theo dõi, lục tung mọi ngóc ngách, quậy phá ngôi trường nào dám nhận con trai làm việc, hòng bắt Thầy về tiếp quản cơ ngơi của ông.

Rắc rối này liên tiếp rắc rối khác, vô tình bị bắt gặp tại khu chợ nghèo, thầy Thầy đã có một màn “chạy đua marathon” té khói để thoát thân khỏi đám giang hồ. Tại đây, thầy Thầy vô tình đụng độ với những gương mặt cộm cán có tiếng nơi này: Dũng Đại Ca (Chi Dân), Vy (Trương Quỳnh Anh), Tân xe ôm (Tân Trề) …

Nổi tiếng là cậu ấm từ nhỏ, luôn được mẹ nuông chiều, chính vì vậy Dũng rất ham chơi, đi đến đâu thì phá đến đó nên không trường nào dám nhận. Chứng kiến cảnh con trai mình bị “đè đầu cưỡi cổ”, bà Hương (NS Thanh Ngọc) “uy hiếp” thầy Thầy nhận lời dạy dỗ con mình. Liệu thầy Thầy sẽ phải khổ sở vì Dũng như thế nào để anh chàng thay tâm đổi tính trở lại con đường học vấn?

Gia đình Trương Quỳnh Anh “tan gia bại sản” vì thói ham mê cơ bạc của mẹ

Lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm và quan tâm. Ba mất sớm, gia đình tan gia bại sản vì thói ham mê cờ bạc của mẹ, Vy phải bươn chải bằng nghề buôn bán quần áo để kiếm tiền nuôi mẹ và trang trải cuộc sống. Nổi tiếng là hoa khôi của khu chợ, Vy (Trương Quỳnh Anh) luôn được các anh chàng si mê, trong đó có cả Dũng. Thầm thương trộm nhớ Vy là thế, nhưng bản tính cục mịch vốn có của mình, không ít lần Dũng khiến Vy hiểu lầm.

Vô tình chứng kiến được cảnh giang hồ đến khu chợ để đòi nợ và phá nát xe đẩy quần áo của Vy, Dũng xông pha với màn “anh hùng cứu mỹ nhân” hết sức thất bại. Tưởng chừng sẽ ghi điểm trong mắt cô nàng, Dũng nhận một cú “bơ đẹp” ngay trong tập đầu phát sóng.

Biết được thầy Thầy đang mở một lớp học bổ túc hoàn toàn miễn phí, Vy là thành viên đầu tiên tham gia lớp học với mong muốn tiếp tục con đường học vấn dang dở của mình. Liệu lớp học này sẽ tiếp nạp thêm những thành viên “máu mặt” nào nữa?

Đón xem Lớp Học Đại Ca phát sóng vào lúc 12:30 bắt đầu từ ngày 27/02/2022 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

 

 

Gia Huy (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *