Khương Ngọc khuyên Diệu Nhi bớt điệu khi tham gia Giác quan thứ 6

00:18 | 28/05/2021

Xuất hiện cùng Sỹ Thanh trong chương trình Giác quan thứ 6 tuần này, Khương Ngọc không quên “cà khịa” người em thân thiết Diệu Nhi khi chứng kiến đàn em dẫn chương trình quá điệu đà.

Trong tập 20 Giác quan thứ 6 sắp lên sóng sẽ có sự tham gia của hai nghệ sĩ Khương Ngọc và Sĩ Thanh. Cùng với đó là hai gương mặt quen thuộc của chương trình là MC Thành Trung và Diệu Nhi.

Nhân lúc Diệu Nhi đang giới thiệu luật chơi, Khương Ngọc liền ngắt lời. “Anh xin lỗi, không có nghĩa em mặc bộ đồ đẹp, đồ công chúa là em phải điệu. Tại vì cái đó nó không thể match với em được. Cho nên em cứ nói bình thường, nhanh thôi”. MC Thành Trung tiếp “tố” cô em: “Nói bình thường thì lại không nhớ lời. Phải nói chậm thì mới nhớ”. Màn chọc ghẹo của hai người anh  khiến Diệu Nhi bàng hoàng quên luôn luật của chương trình.

Cũng trong tập này, Khương Ngọc gây hoang mang khi thừa nhận: “Anh ơi, em muốn tiết lộ một điều. Đúng là ‘Giác quan thứ 6’. Trước đây, em có cơ hội làm việc với rất là nhiều thiếu nhi. Vì vậy, khi em được mời chương trình này thì em có cảm nhận là em biết hết rồi. Tất cả những bạn này em đã từng làm việc hết rồi nên sẽ mất tính công bằng”. Để chứng minh lời mình nói, nam diễn viên đọc vanh vách tên các bé xuất hiện trong chương trình. “Bé đầu tiên tên Nhân nè, bé tiếp theo tên Tuyết nè, bé trai tên Trưởng, bé này tên Thanh, bé này tên Tiên. Em đã được làm việc với hết tất cả các bé này và em biết rất rõ về các bé. Nên là để đảm bảo tính công bằng thì hôm nay em nên im lặng để Thanh làm việc”. Trước tiết lộ “động trời” của Khương Ngọc,  Diệu Nhi, Sĩ Thanh không khỏi mắt chữ A miệng chữ O vì sốc.

Tuy nhiên, MC Thành Trung bồi thêm “Bạn đầu tiên tên Nhân, là Nguyễn Siêu Nhân đúng không?, bạn thứ 4 là Trần Bạch Tuyết, bạn Chu đội trưởng, bạn số 2 là cô Tiên xanh”. Nam MC không quên mỉa mai Khương Ngọc “Sự hiểu biết của em khiến anh thấy sâu rộng đấy!”. Hóa ra, Khương Ngọc chỉ dựa theo trang phục các em mặc để đoán tên của các bé mà thôi.

Tuần này, hai khách mời sẽ có cơ hội tìm hiểu 5 em bé với các bộ môn thể thao khác nhau như: Trượt Patin, võ thuật, xiếc uốn dẻo,… Liệu Khương Ngọc, Sĩ Thanh có giành chiến thắng trong tập này hay không? Mời quý vị đón xem Giác quan thứ 6 tập 20 lên sóng vào lúc 12h, Chủ nhật ngày 30/5 trên kênh VTV3.

 

 

Gia Lê (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *