Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng xúc động trước tâm thư của Gia Linh, Thanh Nhã

07:17 | 11/01/2021

Chuyến hành trình Một Chuyến Đi tại Bình Thuận đã chạm đến vạch đích thật mỹ mãn khi có thể giúp hai bạn trẻ đạt được mơ ước của mình.

Tiếp nối tập phát sóng tuần trước của Một Chuyến Đi, bữa tiệc ấm cúng lúc hoàng hôn cùng cái bắt tay thân tình của ba mẹ Thanh Nhã khi đồng ý hòa giải mâu thuẫn, vì con trở thành hai người bạn trong cuộc sống đã khiến cho không khí trở nên rộn ràng và người hạnh phúc nhất lúc này không ai khác chính là Thanh Nhã khi được chứng kiến cha mẹ hòa thuận

Với gia đình Gia Linh, lần đầu can đảm bày tỏ hết những suy nghĩ trong lòng, anh trai Gia Linh mong muốn có thể xuất ngũ để phụ giúp và lo lắng cho sức khỏe của mẹ. Mặc dù chưa thật sự nhận được cái gật đầu của mẹ nhưng chí ít sau chuyến đi này chắc chắn anh trai Gia Linh sẽ có thể dễ dàng chia sẻ với mẹ nhiều hơn trong cuộc sống.

Thức giấc trong cái nắng sớm mai của không khí biển và trải nghiệm các trò chơi vận động dưới nước đã khơi dậy tinh thần chiến đấu mãnh liệt của cả hai đội.

Mặc dù đội Cát Phượng – gia đình Thanh Nhã đã giành chiến thắng trong trận đua cano trên biển nhưng nhờ vào độ ăn ý và hiểu mẹ của mình, đội Kiều Minh Tuấn – gia đình Gia Linh đã xuất sắc lội ngược dòng và giành chiến thắng chung cuộc nhận được voucher du lịch đến từ Một Chuyến Đi.

Nhắc đến Bình Thuận là nhắc đến cây ăn trái “thủ phủ” Thanh Long của cả nước. Đặc biệt hơn người dân nơi đây đã kết hợp mô hình sinh thái tham quan miệt vườn song song với trồng nông sản Thanh Long để giúp du khách có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Có cơ hội hái và thưởng thức độ chín mọng của Thanh Long ngay tại vườn trái cây, Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng cùng hai gia đình đã có những khoảnh khắc nô đùa thật thoải mái bên nhau.

Chuyến hành trình Một Chuyến Đi tại Bình Thuận đã chạm đến vạch đích thật mỹ mãn khi có thể giúp hai bạn trẻ đạt được mơ ước của mình.

Những người con cũng dành nhiều cảm xúc vào “tâm thư” thổ lộ cùng gia đình sau khi kết thúc chuyến đi, khiến “Đại sứ mộng mơ” Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng cũng cảm thấy đồng cảm và xúc động. Hi vọng sau chuyến đi này, ba mẹ Thanh Nhã sẽ thật sự mở lòng chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống, mẹ Gia Linh cũng sẽ hiểu hơn và đồng ý với nguyện ước của anh trai Gia Linh.

Một Chuyến Đi – chương trình du lịch mới đầy trải nghiệm và cảm xúc với format được xây dựng mới lạ, hấp dẫn, khác biệt được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh YouTube Yeah1 Boom và YouTube Việt Nam Tươi Đẹp. Chương trình dành cho mọi đối tượng tham dự từ Cặp đôi, Gia đình, Cá nhân hay Nhóm bạn tham gia, do kênh truyền thông hàng đầu Yeah1 phối hợp cùng T Production thực hiện.

Hình ảnh: TRẦN ANH

 

Huy Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *