Kim Kim tái hiện hình ảnh “cá chép hoá rồng” trong phần trang phục dân tộc tại Miss Star International

23:03 | 12/10/2023

Đại diện của Việt Nam tại Miss Star International – Hoa hậu Ngôi sao Chuyển giới Quốc tế, Kim Kim công bố trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ tượng cá chép hóa rồng. Bộ trang phục ấn tượng này được thiết kế bởi Nguyễn Tiến Truyển.

Mới đây, Kim Kim đã chính thức công bố trang phục dân tộc khi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc cho người chuyển giới – Miss Star International. Bộ trang phục vô cùng ấn tượng của cô được Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển thực hiện.

Lý giải vì sao chọn chọn hình ảnh này, Kim Kim cho biết, tượng cá chép hóa rồng tượng trưng cho sự thành công và may mắn. Vì vậy tượng cá chép hóa rồng sẽ giúp những ai đang trong thi cử được mọi sự may mắn, thuận lợi và đạt kết quả như ý muốn. Hình ảnh cá chép hóa rồng là hình ảnh một loài vật từ bình thường hóa lên loài vật của trời.

Bộ trang có màu vàng vô cùng nổi bật và hoành tráng, tôn lên là dàn nâu và sức sống khoẻ khoắn của Kim Kim. Thiết kế vô cùng kỳ công và sắc sảo, chú ý đến từng đường nét nhỏ vừa thể hiện được nét mềm mại, vừa quyền lực cuốn hút. Với sự chăm chút kỹ lưỡng về trang phục và hình ảnh, Kim Kim hứa hẹn mang đến những dấu ấn đặc biệt và thành tích khả quan tại cuộc thi.

Kim Kim, sinh năm 1982 tại Việt Nam, nhưng lớn lên ở Michigan, Mỹ. Cuối năm 2022, Kim Kim tham gia cuộc thi MIQ (Miss International Queen 2023), dù chỉ dừng ở Top 14, nhưng Kim Kim đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng không chỉ với gương mặt phi giới tính đầy ấn tượng, mà còn là một người chuyển giới sở hữu nét đẹp quyến rũ, cá tính.

Sau khi tốt nghiệp, Kim Kim chuyển đến California sinh sống và làm việc. Đến năm 2016, Kim Kim bắt đầu có một quyết định táo bạo, đó chính là sống thật với chính mình, từ đó cô bước vào hành trình chuyển giới với nhiều ước mơ hoài bão lớn lao. Không giống như những người khác, Kim Kim là một cô gái mạnh mẽ và có cá tính. Dù từng trải qua 3 lần đại phẫu, thậm chí đánh đổi cả về sức khỏe tinh thần khi công khai chuyển giới với gia đình, nhưng Kim Kim chưa lần nào cảm thấy hối tiếc về quyết định của mình. Ngược lại, cô luôn nuôi trong mình một ý chí kiên cường, và tin rằng mọi quyết định của mình đều đang rất đúng đắn.

Dù lớn lên ở Mỹ, nhưng Kim Kim luôn muốn mình đại diện cho Việt Nam để chinh phục những cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế. Nói về điều này, Kim Kim cho biết: “Tôi vốn sinh ra ở Việt Nam nên cũng muốn mình đại diện Việt Nam đi thi quốc tế. Kim muốn trở thành một người phụ nữ Việt Nam, bản lĩnh tự tin, muốn mang cái tầm gọi là trí thức của mình ra thế giới và đứng chung với bạn bè quốc tế trên sân khấu”.

Miss Star International (tên cũ Miss Trans Star International – Hoa Hậu Chuyển Giới Ngôi Sao Quốc Tế) thành lập từ năm 2007, là cuộc thi sắc đẹp dành cho những người chuyển giới nữ Châu Âu chiều dài lịch sử đến nay đã 13 năm. Đây là cuộc thi sắc đẹp lớn tại Châu Âu, hằng năm có hơn 20 quốc gia tham dự, và năm nay Kim Kim là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia cuộc thi. Miss Star International mang giá trị quyền lợi tích cực dành cho người chuyển giới nữ, giúp ước mơ của các cô nàng chuyển giới thành sự thật.

 

Hà Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *