Kim Lý, Chiêm Quốc Thái bức súc lên tiếng sau khi bị Vy Oanh tung loạt tin nhắn kéo vào drama đấu tố

17:40 | 10/07/2021
Lùm xùm giữa Vy Oanh và Hoa hậu Thu Hoài chưa đến hồi kết thì lại thêm một loạt nhân vật mới bị kéo vào khiến họ không khỏi bức xúc

Cụ thể, sau livestream của Hoa hậu Thu Hoài “bóc mẽ” những điều sai trái mà Vy Oanh đã làm trong quá khứ. Theo đó, Vy Oanh không chỉ đòi cát-xê cao mà còn vu khống Hoa hậu Thu Hoài thuê người ném mắm tôm vào tiệm trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương, thậm chí còn ủ mưu bỏ muối vào hồ cá Koi phong thủy của thẩm mỹ viện mà Thu Hoài làm chủ,… Sau đó, phía ca sĩ “Đồng Xanh” cũng nhanh chóng phủ nhận, cho rằng những thông tin tiêu cực kia là bịa đặt, đồng thời cô cung cấp nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn nhiều năm trước giữa mình và Thu Hoài để thanh minh.

Hoa hậu Thu Hoài trong livestream

Đáng chú ý, trong loạt tin nhắn giữa hai người còn nhắc đến những nhân vật khác. Trong đó, Hoa hậu Thu Hoài nói đến một vị bác sĩ thẩm mỹ tên C.Q.T thường xuyên tổ chức những buổi tiệc ăn chơi, thác loạn, thậm chí người này còn hào phóng chấp nhận bỏ ra 50.000 USD để mời một nam diễn viên Việt kiều tên K.L đến dự tiệc.

Đoạn tin nhắn được cho là của Hoa hậu Thu Hoài và Vy Oanh (ảnh: SAOstar.vn)

Cư dân mạng nháo nhào đoán rằng vị bác sĩ đó chính là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái, còn nam diễn viên được nhắc đến là Kim Lý – người đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên vợ Hồ Ngọc Hà.

Ngay sau đó, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã đăng bài đính chính trên trang cá nhân, thể hiện sự bức xúc  vì bị bôi nhọ danh dự. Anh cho biết: “Tôi sẽ mời luật sư khởi kiện bà Thu Hoài để làm rõ vấn đề này. Mong rằng các trang báo mạng không nên dùng 1 tin nhắn với nội dung bịa chuyện nói xấu đối thủ của bà Thu Hoài, đăng bài làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của tôi. Riêng chuyện Vy oanh với bà Thu Hoài tôi hoàn toàn không biết gì, tại sao hôm nay Vy Oanh phải đưa tôi vào câu chuyện 2 người nhằm mục đích gì?”

Vị bác sĩ này đồng thời tiết lộ, trước đây Vy Oanh quảng cáo cho thẩm mỹ viện của Hoa hậu Thu Hoài nhưng lại sang chỗ anh phẫu thuật thẩm mỹ, có lẽ đó là nguyên nhân khiến Hoa hậu Thu Hoài ghen ghét, đố kị rồi bịa chuyện bêu xấu anh.

Sau khi Chiêm Quốc Thái chia sẽ muốn kiện Thu Hoài, không ít người cho rằng anh nên kiện ca sĩ Vy Oanh vì chính cô đã tung loạt tin nhắn đó ra khiến anh bị nhiều người chỉ trích.

Vy Oanh bị nhiều người chỉ trích vì kéo thêm nhiều nhân vật không liên quan vào drama

Diễn viên Kim Lý cũng gay gắt lên tiếng về sự việc này: “Hãy dừng đăng những tin đồn giả mạo vớ vẩn này lại đi. Nếu thấy bất kì phương tiện truyền thông nào sử dụng hình ảnh của tôi đề truyền tải những lời dối trá ngu xuẩn kia nữa thì luật sư của tôi sẽ vào cuộc.”

Được biết, ông xã Hồ Ngọc Hà trước nay rất hiếm khi để tâm đến dư luận, tuy nhiên sự việc lần này khiến anh vô cùng bức xúc.

Theo Túc Mạch (TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *