Kim Lý trở lại điện ảnh với vai trò nhà sản xuất sau 4 năm vắng bóng

12:54 | 12/11/2020
Nam diễn viên gốc Việt chia sẻ thêm năm 2021 sẽ cùng đạo diễn Leon Lê sản xuất dự án Công chúa Bokassa. Cùng ngày, tác quyền bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn của Kim Lý được "ông lớn" Hollywood mua để sản xuất lại.

Những ngày gần đây, Kim Lý chính là “ông bố bỉm sữa” hạnh phúc nhất showbiz Việt khi cùng Hồ Ngọc Hà đón 2 thiên thần vô cùng đáng yêu chào đời. Trên trang cá nhân của nam diễn viên những ngày qua, anh chủ yếu tập trung chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ, tuy nhiên, ít ai biết được, nam diễn viên hiện đã có rất nhiều dự án nghệ thuật ấp ủ.

Kim Lý vừa mới đón cặp đôi song sinh đầu lòng cùng với Hồ Ngọc Hà.

Theo đó, chỉ sau vài ngày đón con sinh đôi với Hà Hồ, Kim Lý khiến nhiều khán giả bất ngờ khi công bố trở lại vai trò nhà sản xuất phim với dự án thực hiện tại Việt Nam và châu Phi. Diễn viên Kim Lý vừa công bố trong năm 2021 sẽ cùng đạo diễn Leon Lê sản xuất dự án phim mang tên Công chúa Bokassa, dựa trên sự kiện có thật gây chấn động quốc tế vào năm 1970.

Kim Lý sẽ trở lại điện ảnh sau 4 năm vắng bóng với vai trò là nhà sản xuất.

Ngoài việc được đầu tư và gây ấn tượng bởi câu chuyện có thật, Công chúa Bokassa còn là dự án đưa Kim Lý trở lại điện ảnh sau 4 năm vắng bóng. Nam diễn viên cho biết anh rất hứng thú với câu chuyện và kỳ vọng sẽ tạo nên một tác phẩm tuyệt vời đến công chúng. Được biết, kịch bản phim sẽ được chấp bút bởi đạo diễn Leon Lê và nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc – bộ đôi từng tạo ra phim Song lang.

Kim Lý hiện đang hạnh phúc bên bạn gái Hồ Ngọc Hà.

Không chỉ trở lại điện ảnh sau 4 năm vắng bóng, Kim Lý còn bất ngờ đón nhận 1 tin vui khác. Theo đó, bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn mà anh đồng sản xuất với diễn viên Trương Ngọc Ánh đã được Hollywood tuyên bố làm lại. Thông tin khiến Kim Lý rất vui mừng khi một hãng phim lớn như Universal đã lựa chọn bộ phim của mình để làm lại.

Cùng ngày, bộ phm Vệ sĩ Sài Gòn của Kim Lý được Hollywood mua lại tác quyền.

Đây là phim Việt thứ 2 được mua tác quyền sản xuất phiên bản Mỹ và là phim đầu tiên được một “ông lớn” như Universal để mắt tới. Đáng nói hơn, 2 cái tên góp mặt đều thuộc dạng đình đám của điện ảnh quốc tế là Chris Pratt – ngôi sao của Vệ binh dải ngân hà và Ngô Kinh – ngôi sao võ thuật Trung Quốc với bom tấn Chiến lang 2.

Chris Pratt và Ngô Kinh là 2 diễn viên trong dự án “làm lại” bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn.

Kim Lý từng được cho là gương mặt sáng giá của điện ảnh Việt khi về nước và xuất hiện trong Hương Ga cùng Trương Ngọc Ánh. Tuy nhiên, hơn một năm qua, anh lại không tham gia điện ảnh mà tập trung vào kinh doanh và triển khai các dự án hợp tác cùng nước ngoài.

Mới đây nhất, sự xuất hiện của Kim Lý trong MV Cả một trời thương nhớ ra mắt gây nhiều chú ý. Anh nhận được nhiều lời khen từ tạo hình đến diễn xuất mặc dù hơn một năm không tham gia đóng phim và lần đầu đóng MV. Chính hiệu ứng này đã giúp Kim Lý được nhiều nhà sản xuất phim mời tham gia nhiều dự án lớn.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *