Kỳ Duyên, Minh Triệu gặp sự cố khi đi cứu trợ miền Trung

23:05 | 22/10/2020
Thuyền chở Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu bỗng nhiên bị lật khi đang đi cứu trợ ở Quảng Bình.

Trưa ngày 22/10, trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ, khi đi cứu trợ bà con tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình thì cô và Minh Triệu bất ngờ gặp sự cố lật thuyền. Lúc đầu, cả hai có hơi hoảng sợ nhưng đã rất nhanh lấy lại bình tĩnh và bấu víu vào tường nhà dân để tránh bị sóng đánh đi xa. “Bây giờ, bọn mình đang phải đứng bám vào vách tường để chờ lên lại thuyền…”, nàng hậu cho hay.

Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu bị lật thuyền khi đi cứu trợ.

Theo đại diện của Kỳ Duyên, mọi người trong đoàn đi cứu trợ luôn chú ý giữ an toàn nên mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát: “Những vùng Duyên và Triệu đi qua để phát quà đều đã được các cơ quan chức năng cho phép tới, không đi tùy tiện. Khán giả hãy yên tâm. Mong mọi người hãy cùng nhau tiếp sức cho người dân miền Trung và cầu nguyện để mọi điều tốt lành đến với tất cả chúng ta”.

Kỳ Duyên và Minh Triệu tiếp tục đi vào những vùng sâu để phát quà cho người dân.

Sau sự cố, Minh Triệu và Kỳ Duyên tiếp tục di chuyển đến những vùng ngập sau khác để gửi quà cứu trợ đến bà con. Khi được hỏi về sự cố lật thuyền, Kì Duyên cho biết: “Đây là một trải nghiệm khá kinh khủng”.

Hiện, bài viết của cô đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự lo lắng cho cả hai vì sự cố bất ngờ và hi vọng đoàn từ thiện của Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ đến nơi cứu trợ an toàn.

Thanh Ngát/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *